Đại gia London lên tiếng, tranh giành kẻ thất sủng 32 triệu của Real

Nhiều tài năng ở Real Madrid đang là mục tiêu săn đón của các CLB lớn tại Châu Âu và Ngoại hạng Anh là ví dụ điển hình.

Như đã đưa tin, Liverpool sẽ tiếp tục có những động thái chuyển nhượng nhằm gia tăng chiều sâu đội hình, hướng đến những mục tiêu bền vững và lâu dài cho tương lai đội bóng. HLV Jurgen Klopp không bỏ qua cơ hội ký hợp đồng với bất kỳ nhân tài nào, miễn là ông thấy có lợi cho sự phát triển của đội chủ sân Anfield. Trong bối cảnh đó, Liverpool đã sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá 32 triệu bảng đến Real Madrid cho trường hợp của Dani Ceballos.

Mặc dù vậy, dường như The Kop sẽ khó lòng "1 mình 1 ngựa" trong thương vụ này. Theo Daily Mirror, West Ham cũng đã thể hiện sự quan tâm đến Ceballos và sẽ làm mọi cách để giành được chữ ký của cầu thủ năm nay 23 tuổi. Dani Ceballos được ví như "tiểu Modric" của Real Madrid tại Santiago Bernabeu với lối chơi thiên nhiều về sự sáng tạo. 

West Ham giành Dani Ceballos với Liverpool - Bóng Đá

West Ham nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Dani Ceballos với Liverpool.

Kể từ khi HLV Zinedine Zidane trở lại Real Madrid, nhiều cầu thủ tỏ rõ sự vui mừng vì tương lai đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ khởi sắc theo thời gian. Tuy nhiên, trường hợp của Dani Ceballos là ngoại lệ. Bởi trước đây, sao trẻ này từng lên tiếng "nếu Zidane ở lại Real Madrid, tôi thà ra đi còn hơn". Vì thế, nhiều khả năng Ceballos không nằm trong kế hoạch xây dựng Los Blancos của thuyền trưởng người Pháp và buộc phải ra đi ngay hè này.