Đại diện xác nhận, sao Man Utd càng rời xa Old Trafford

Người đại diện Federico Pastorello xác nhận Inter Milan đang nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo Romelu Lukaku của Man Utd.

Romelu Lukaku đã được liên kết với việc chuyển đến Inter Milan trong những tháng gần đây. Sau khi đến Inter, HLV Antonio Conte đã xác định Lukaku là mục tiêu số 1 của đội bóng. Hiện tại, Man Utd và CLB Serie A vẫn đang tiến hành đàm phán cho thương vụ trị giá chừng 70 triệu bảng này.

'Inter are trying to sign him' - Romelu Lukaku's agent confirms talks are underway ahead of Man United exit - Bóng Đá

Lukaku ngày càng xa Old Trafford.

Khả năng Lukaku rời khỏi Old Trafford là rất lớn, sau khi anh công khai mong muốn đến Inter, và khẳng định Conte là HLV tốt nhất. Dù sao, tiền đạo người Bỉ vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi trở lại tập trung từ rất sớm cùng Man Utd.

"Đó chỉ là một cuộc trò chuyện," Pastorello nói. "Tôi đã nói chuyện với giám đốc Giuseppe Marotta để hiểu ý định của câu lạc bộ với Lukaku. Họ sẽ đưa ra quyết định, chúng tôi không thể đặt khung thời gian cho nó. Chúng tôi sẽ xem quyết định mà họ sẽ đưa ra. Chúng tôi không quyết định chúng. Rõ ràng là nếu họ muốn mua cầu thủ, họ phải hành động.

Inter đang nghiêm túc và nỗ lực chiêu mộ Lukaku, tất cả đều dành cho cậu ấy. Bạn không phải bao giờ cũng đạt được mục tiêu của mình, nhưng đó đã là điều công khai. Hiện tại, mọi thứ còn khá phức tạp."

Vào lúc này, Man Utd cũng đã chuẩn bị cho cuộc sống không Lukaku khi để mắt đến tiền đạo Ben Yedder của Sevilla.