Đại diện xác nhận Real từ chối đề nghị 180 triệu, quyết giữ sao

Nhận lời hỏi mua lên đến 180 triệu euro, Los Blancos vẫn 1 mực không mảy may.

Ở tuổi 23, Marco Asensio đã là ngôi sao có tiếng tại La Liga và được đánh giá là 1 trong những tài năng sẽ sớm gánh vác ĐTQG Tây Ban Nha. Tổng cộng số 20 cùng Real Madrid 2 lần đăng quang Champions League, vô địch La Liga 2016/17, cũng như 3 năm liền đoạt FIFA Club World Cup.

Chiến dịch 2018/19 tệ hại của Los Blancos khiến không ít tin đồn về việc Asensio có thể rời Bernabeu xuất hiện. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây với ESPN, đích thân đại diện của Asensio, Horacio Gaggioli khẳng định CLB thủ đô Madrid muốn giữ chân anh bằng mọi giá.

Real từ chối đề nghị 180 triệu cho Asensio - Bóng Đá

 Với Real, Asensio không phải để bán.

"Trong năm ngoái, đã có nhiều đề nghị lên đến 150 triệu euro và 180 triệu euro, nhưng Madrid không muốn lắng nghe." Gaggioli tiết lộ. "Luôn có sự quan tâm đến Marco từ những CLB lớn khác, để dò hỏi liệu cậu ấy có muốn ra đi. Đó là điều bình thường với 1 cầu thủ như Marco.""Thế nhưng cậu ấy luôn nói rằng mình rất hạnh phúc tại Madrid và chỉ tập trung vào việc thành công ở đây. Marco vẫn còn là 1 cậu bé trẻ tuổi, không ngừng cải thiện và CLB cũng rất hài lòng với cậu ấy."

Asensio thường phải làm bạn với băng ghế dự bị dưới thời Santiago Solari, người ưu tiên Vinicius Junior và Lucas Vazquez ở các vị trí chạy cánh hơn. Dù vậy khi Zinedine Zidane trở lại, ông thầy người Pháp lập tức trọng dụng Asensio, bố trí anh đá chính 5/6 trận La Liga gần nhất.