Đại diện tới Madrid, tương lai sao Tottenham sắp rõ

Đại diện của Christian Eriksen là Martin Schoots đang chuẩn bị sang Tây Ban Nha để trực tiếp nói chuyện với Real Madrid.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018/19, Eriksen đã bày tỏ nguyện vọng muốn được rời Tottenham để tìm kiếm thử thách mới. Điểm đến mà tiền vệ người Đan Mạch đang nhắm đến đó là Real Madrid.

Đại diện tới Madrid, tương lai sao Tottenham sắp rõ - Bóng Đá

 Christian Eriksen rất muốn tới Real Madrid trong mùa hè này.

Về phía Los Blancos, đội bóng Tây Ban Nha cũng đã có những sự quan tâm đến Eriksen. Tuy nhiên Real chỉ đang xem cầu thủ 27 tuổi này như một phương án dự phòng nếu như thất bại trong việc chiêu mộ Paul Pogba của Man Utd.

Để thúc đẩy quá trình đàm phán với đội chủ sân Bernabeu, đích thân Daniel Levy của Tottenham đã gọi điện trực tiếp cho Giám Đốc Jose Angel Sanchez của Real để bàn về tương lai của Christian Eriksen.

Chưa dừng lại ở đó, theo Marca, đại diện của tiền vệ người Đan Mạch - Martin Schoots cũng đã chuẩn bị bay sang Madrid để trình bày với lãnh đạo của Los Blancos về những nguyện vọng của thân chủ, cũng như cách thức giải quyết các vấn đề trên bàn đàm phán với Tottenham.

Việc Eriksen chỉ còn 1 năm hợp đồng, nên phía Tottenham đang rất kỳ vọng sẽ sớm bán được tiền vệ người Đan Mạch để tránh mất trắng vào mùa hè năm sau. Ban đầu mức giá mà Tottenham đưa ra là 135 triệu bảng, nhưng lúc này tờ Marca tin rằng đội bóng thành London sẵn sàng để ngôi sao của mình ra đi với chỉ 60 triệu bảng.