Đại diện Ligue 1 CHÍNH THỨC chiêu mộ 3 tân binh

Thị trường chuyển nhượng mùa hè chuẩn bị đóng cửa, và đây là thời điểm để các đội bóng ở Châu Âu hoàn tất những mục tiêu cuối cùng.

Như đã đưa tin từ hôm qua, OGC Nice đã chiêu mộ thành công tiền đạo Kasper Dolberg từ Ajax Amsterdam với mức phí 20,5 triệu euro. Nhưng ngay sau đó, đội bóng nước Pháp tiếp tục ký hợp đồng với 2 cầu thủ đáng chú ý khác sau chưa đầy 24 giờ, là Claude-Maurice và Adam Ounas.

Nice announce first three signings of Ineos era - Bóng Đá

 Bộ ba tân binh của Nice từ trái qua phải: Claude-Maurice, Ounas, Dolberg.

Bộ ba này là những bản hợp đồng đầu tiên kể từ khi Nice được tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe chính thức tiếp quản vào đầu tuần. Họ đã hành động nhanh chóng trên thị trường chuyển nhượng sau khi nắm quyền kiểm soát Nice chỉ vài ngày trước thời hạn đóng cửa phiên chợ mua sắm.

Hôm thứ Năm, câu lạc bộ đã xác nhận một hợp đồng trị giá 20,5 triệu euro cho Dolberg, người gia nhập từ Ajax, trong khi Claude-Maurice gia nhập với khoản phí 14 triệu euro từ FC Lorient. Và Ounas đến từ Napoli theo một giao kèo cho mượn dài hạn, cùng tùy chọn mua đứt vào mùa hè tới.

Trên trang web chính thức của họ, Nice cho biết bản hợp đồng Dolbergđã thể hiện cả tương lai và hiện tại của câu lạc bộ chỉ xếp thứ 7 ở giải vô địch quốc gia Pháp (Ligue 1) mùa trước, trong khi động thái với Claude-Maurice, được xem là bước đi hợp lý tiếp theo.

Dự kiến, cặp đôi Dolberg và Claude-Maurice có thể ra mắt cho Nice khi đội bóng này đối mặt với Rennes (đại diện mới đánh bại Paris Saint-Germain với tỉ số 2-1) ở Ligue 1 vào Chủ nhật, mặc dù điều đó dường như đến quá sớm với Ounas vì anh chưa sẵn sàng.