Đại diện lên tiếng về việc Guardiola trở lại Bayern

Đại diện Josep Maria Orobitg đã lên tiếng về khả năng Pep Guardiola trở lại Bayern Munich trong tương lai.

Mới đây, CEO Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng xác nhận tại cuộc họp thường niên của Bayern Munich với nội dung trọng tâm sẽ xoay quanh chiếc ghế chỉ đạo của CLB.

Hàng loạt HLV tên tuổi đã được đồn đoán sẽ đến xứ Bavaria làm việc sau khi Bayern xác nhận chia tay HLV Kovac, nhưng đến hiện tại niềm tin vẫn đang được đặt vào Flick. Tuy nhiên, Uli Hoeness và tân chủ tịch Herbert Hainer lại không loại trừ khả năng HLV Pep Guardiola sẽ trở lại Bayern làm việc.

Đại diện lên tiếng về việc Guardiola trở lại Bayern - Bóng Đá

 Tương lai của Pep tại Man City vẫn đang là một dấu hỏi.

Trước khá nhiều thông tin về việc chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ trở lại Đức làm việc, đại diện của Pep - Josep Maria Orobitg đã cho biết trên GOAL rằng:

“Trong bóng đá, không có gì là chắc chắn. Tôi đã nói chuyện với Pep vào thứ 4 tuần trước và mọi thứ đều không có gì thay đổi. Anh ấy cảm thấy tốt ở Manchester City và cả ở thành phố Manchester.”

“Anh ấy còn hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Không ai ngoài báo chí liên lạc với tôi về tương lai của Pep.”

Ngoài Bayern, cựu thuyền trưởng của Barcelona cũng được đồn đoán về việc tới Serie A làm việc, nơi ông vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm trong sự nghiệp cầm quân của mình. Liệu khi đã gần như đạt được mọi danh hiệu có thể cùng Man City, ngày Pep nói lời chia tay Man City đã đến?