Đã rõ ý của đôi chân ma thuật 136 triệu bảng mà Man Utd khao khát

Một thông tin chuyển nhượng liên quan tới Manchester United khi mục tiêu của họ được cho là đã có quyết định về tương lai của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp của Philippe Coutinho tại Barcelona rõ ràng là đang không đi theo đúng ý muốn của ngôi sao người Brazil. Chuyển tới xứ Catalan từ Liverpool theo một bản hợp đồng bom tấn, thế nhưng những gì Coutinho đã và đang thể hiện là chưa tương xứng với những gì mà câu lạc bộ áo sọc đỏ lam bỏ ra để có được anh.

Barcelona ready to listen to offers for £136m-rated Philippe Coutinho… but former Liverpool star wants to fight for his place at the Nou Camp - Bóng Đá

Coutinho muốn chiến đấu cho một vị trí tại Barca.

Và mới đây, tờ Daily Mail đã đưa tin khẳng định nhà ĐKVĐ La Liga sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị. Tuy nhiên về phía cựu sao Liverpool, anh muốn được ở lại và chiến đấu vì tương lai của mình. Đã có những tin đồn gắn ngôi sao được định giá 136 triệu bảng với Manchester United và Liverpool, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, rõ ràng mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn mà thôi.

Ở một diễn biến khác, vừa Mundo Deportivo đã đưa thương vụ của Matthijs de Ligt lên trang nhất. Tờ báo này khẳng định Barcelona vẫn đang tích cực trong việc giành được chữ ký của ngôi sao 19 tuổi. Cụ thể, sắp tới chủ tịch Josep Maria Bartomeu sẽ cùng ban lãnh đạo Ajax sẽ ngồi vào bàn đàm phán và đưa ra mức giá cuối cùng cho De Ligt.