Đã rõ tương lai của Antoine Griezmann, có phải M.U?

Liệu ngôi sao tấn công người Pháp sẽ chọn bến đỗ mới là CLB nào?

Như đã đưa tin, Antoine Griezmann là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu như Manchester United, Barcelona, Paris Saint-Germain... Bản thân tiền đạo sinh năm 1991 chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai, tuy nhiên truyền thông quốc tế đã nói rất nhiều về nơi mà Griezmann sẽ "trao thân gửi phận" trong thời gian tới.

Man Utd từng được cho là CLB chiếm ưu thế trong thương vụ này, bởi tham vọng trở lại đường đua danh hiệu và đỉnh cao danh vọng của thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã đổi chiều vì Griezmann sẽ chỉ ưu tiên chọn những CLB được tham dự Champions League mùa tới, đơn cử như Barcelona hay PSG.

Theo Le Parisien, tờ báo thân PSG, Antoine Griezmann sẽ đến Barcelona chứ không phải là PSG mùa hè này. Đội chủ sân Parc des Princes có những ưu tiên và kế hoạch chuyển nhượng khác, vì thế gần như chắc chắn "gã khổng lồ" xứ Catalan sẽ có được chữ ký của Griezmann trong thời gian tới.

Le Parisien: Griezmann chuyển đến Barcelona chứ không phải PSG - Bóng Đá

Truyền thông nước Pháp tin rằng Griezmann sẽ chọn Barcelona.

Ngày 1/7 là lúc mà điều khoản giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann sẽ giảm từ 200 triệu euro xuống 120 triệu euro, đây cũng cơ hội để đội chủ sân Camp Nou sớm chốt giá và hoàn tất thương vụ chuyển nhượng ngôi sao người Pháp, vốn đã rất ồn ào suốt thời gian qua.