Đã rõ tương lai Antoine Griezmann

Antoine Griezmann là cái tên đang được Man Utd và Barcelona săn đón gắt gao.

Từ mùa Hè trước, 2 CLB này đã để Griezmann vào tầm ngắm. Mùa này, họ lại hoạt động mạnh mẽ hơn, bởi tiền đạo người Pháp đã tuyên bố rời khỏi Wanda Metropolitano sau 5 mùa giải gắn bó với câu lạc bộ.

Atletico Madrid CEO Gil Marín confirms Antoine Griezmann will join Barcelona this summer - Bóng Đá

 Griezmann đang được Man Utd và Barcelona tranh mua.

Giờ đây, bến đỗ mới của Griezmann đã được xác định, đó là Barcelona. Khi được hỏi về tương lai của tiền đạo 28 tuổi này, CEO Atletico Madrid, ông Gil Marín cho biết Radio Estadio: "Tôi biết chính xác nơi anh ấy sẽ đến. Tôi đã biết từ tháng Ba. Đó là Barcelona."

"Có những cầu thủ cảm thấy họ vĩ đại hơn đội hình, còn chúng tôi phải tạo nên một tập thể vững mạnh", người đứng đầu Atletico nói thêm.

Griezmann đã ghi 133 bàn sau 256 trận cho Atletico và giành ba danh hiệu với Rojiblancos, có điều khoản giải phóng 200 triệu euro, nhưng sẽ giảm xuống còn 120 triệu euro vào ngày 1 tháng Bảy.

Dù sao, Barcelona không thể an tâm hoàn toàn ở thương vụ này, bởi Man Utd vẫn chưa từ bỏ việc hỏi mua Griezmann. Mới đây, đã có thông tin đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chi ra số tiền 95 triệu bảng, cùng mức lương 450.000 bảng/tuần để sở hữu ngôi sao của tuyển Pháp. Nếu như Barca cần Griezmann để thay thế cho Luis Suarez đã sa sút vì tuổi tác, thì khi có được tiền đạo này, Man Utd sẵn sàng bán đi Romelu Lukaku cho Inter Milan.