Đã rõ thời điểm LĐBĐ Thái Lan mở bán vé online cho CĐV Việt Nam

Sau khi đã bán hết vé cho các CĐV nhà, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã công bố thời điểm bán vé online cho các CĐV Việt Nam.

Cuộc đối đầu giữa ĐT chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam đang nóng lên từng ngày khi cả 2 HLV Akira Nishino cũng như HLV Park Hang-seo ráo riết chuẩn bị cho cuộc đối đầu đỉnh cao này. Ngoài vấn đề chuyên môn, việc bán vé xem trận đấu này cũng thu hút sự quan tâm của NHM 2 nước.

Đã rõ thời điểm LĐBĐ Thái Lan mở bán vé online cho CĐV Việt Nam - Bóng Đá

Poster trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. 

Vào ngày 05/08 vừa qua, FAT đã mở bán vé cho CĐV nhà và rất nhanh, số vé đã được bán hết. Đây là một động thái cho thấy NHM xứ sở chùa vàng đang rất trông chờ vào màn phục hận của Voi chiến trước ĐT Việt Nam sau thất tại King's Cup 2019.

Và mới đây, theo thông tin từ FAT, họ sẽ mở bán cho CĐV Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 19/08 tới đây theo link đăng ký. Giá vé cho CĐV đội khách được niêm yết là 650 bath/vé (tương đương 490.000 đồng). Vé sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng và người mua sẽ phải trả thêm 3% phí. Như vậy, tổng số tiền cần chi ra cho mỗi tấm vé của CĐV đội khách là 669,5 bath (khoảng 503.000 đồng).

Với mỗi CĐV Việt Nam, với 1 thông tin hộ chiếu sẽ mua được tối đa 4 vé. Sau khi giao dịch thành công, họ sẽ đến 13 chi nhánh được ấn định để nhận vé từ ngày 19/08 đến 26/08. Nếu không đặt vé online, NHM Việt Nam vẫn có thể đến các chi nhánh này để mua vé trực tiếp.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 05/09 tới.