Đã rõ thời điểm ĐT Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu đón tiếp Malaysia

Theo lịch trình dự kiến, ngày sau khi vòng đấu 24 V-League 2019 kết thúc, ĐT Việt Nam sẽ lập tức hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Sau khi VFF và VPF quyết định đổi lịch vòng 25, 26, HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân sớm hơn để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022.

Đã rõ thời điểm ĐT Việt Nam hội quân, chuẩn bị đấu đón tiếp Malaysia - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo cùng ĐT Việt Nam sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào đầu tháng 10.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Báo Thanh Niên, 2 vòng đấu cuối của V-League sẽ chuyển về sau loạt trận vòng loại World Cup 2022 (sau trận Việt Nam làm khách trên sân của ĐT Indonesia ngày 14/10). Vòng 25 sẽ được thi đấu vào ngày 19/10 (lịch ban đầu là 06/10) còn vòng 26 là 22/10 hoặc 23/10 (lịch cũ là 19/10). Việc V-League phải dời lịch sẽ kéo theo sự thay đổi cả lịch thi đấu 2 trận bán kết, chung kết Cúp quốc gia và trận play-off.

Như vậy, HLV Park Hang-seo đã có thể an tâm với thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 cũng như chuyến làm khách đến Indonesia. Theo thông tin từ Báo Bóng đá, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào ngày 23/09 tại Hà Nội. Và nhiều khả năng, HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập khoảng 25 cầu thủ, trong đó có những nhân tố mới để thử nghiệm. 

Bởi lẽ, dựa vào tình hình hiện tại, những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Công Phượng hay Đoàn Văn Hậu đều không thể tập trung sớm mà chỉ trở về nước vài ngày trước trận đấu với Malaysia. Thế nên, với việc có thời gian tập trung dài, thầy Park hoàn toàn có đủ điều kiện để "mở cửa" cho những "cánh chim lạ".