Đă rõ thời điểm Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen

Theo những thông tin từ CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen vào tuần sau, khi anh đã hoàn tất những thủ tục tại Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu đã trở về Hà Nội sau trận đấu với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cầu thủ sinh năm 1999 giờ đây đã là người của CLB SC Heerenveen (Hà Lan) sau khi ký kết hợp đồng cho mượn 1 năm.

Đă rõ thời điểm Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại Hà Lan hội quân cùng CLB SC Heerenveen vào tuần sau.

Hiện tại, Văn Hậu đang chuẩn bị những thủ tục sau cùng và chờ ngày sang châu Âu, hội quân cùng SC Heerenveen. Theo đó, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ với Oloya Moses rằng anh sẽ sang Hà Lan vào ngày 11/09 tới đây.

Sau màn trình diễn có phần ngắn ngủi trong hiệp 2 trận đấu với Thái Lan vừa qua, hậu vệ gốc Thái Bình đã được trang chủ của SC Heerenveen đánh giá rất cao: "Cầu thủ mới gia nhập SC Heerenveen Đoàn Văn Hậu đã thi đấu 15 phút cho ĐT Việt Nam trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 với Thái Lan. Văn Hậu vào sân thay cho Duy Mạnh những phút cuối trận. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0. Đây là trận đấu đầu tiên của cả hai đội tại bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á."

Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ có 3 ngày để tập luyện, chuẩn bị cho chuyến làm khách đầy thách thức trên sân Johan Cruyff của Ajax vào ngày 14/09 tới đây. Trận đấu này nằm trong khuôn khổ vòng 6 giải vô địch Hà Lan.