Đã rõ thái độ của Wan-Bissaka đối với Man Utd

Nhưng người quản lý của Crystal Palace, Roy Hodgson khẳng định Aaron Wan-Bissaka ít chú ý đến việc anh được liên hệ với một vụ chuyển nhượng mùa hè tới Manchester United.

Hậu vệ phải 21 tuổi đã có một mùa giải xuất sắc và được ban lãnh đạo tại Old Trafford mong muốn đưa về để thay thế Antonio Valencia - mặc dù Chelsea, Arsenal , Manchester City và Spurs cũng có những sự quan tâm. Nhưng bất chấp những tin đồn xung quanh, Hodgson nói Wan-Bissaka vẫn tập trung hơn bao giờ hết...

"Điều tôi thích là Aaron tiếp tục làm việc chăm chỉ và sự chuyên nghiệp mà cậu ấy thể hiện", Hodgson giải thích vào thứ Sáu. "Thực tế là cậu ấy đã giữ đôi chân vững chắc trên mặt đất khi có nhiều điều tốt đẹp được viết hoặc nói về cậu ấy, và có những suy đoán thông thường khi bạn có một cầu thủ giỏi.

Đối với Aaron, dường như điều đó không khiến cậu bé bận tâm. Cậu ấy rất vui khi được ở bên chúng tôi và đã ký một hợp đồng dài hạn. Cậu ấy làm việc chăm chỉ để chắc chắn rằng mình giữ được mức độ nhất quán và tỷ lệ và đạo đức làm việc, với sự khiêm tốn cần thiết để tiếp tục học hỏi và phát triển.

Roy Hodgson tiết lộ Aaron Wan-Bissaka đã phản ứng thế nào trước những tin đồn chuyển nhượng của Man Utd - Bóng Đá

 Wan-Bissaka không quan tâm đến Man Utd.

Huấn luyện viên Roy Hodgson nói thêm về việc Wan-Bissaka không giành được giải cá nhân tại thủ đô London: "Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã không may mắn khi tuột mất giải thưởng [Cầu thủ trẻ London năm ngoái], nhưng Declan Rice (sao trẻ đang nổi lên cùng West Ham United) là một ứng cử viên mạnh mẽ".

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0