Đã rõ lý do ĐT Việt Nam phải tức tốc di chuyển sau trận thắng Malaysia

Ngay sau trận đấu với Malaysia (kết thúc lúc 22h00 ngày 10/10), ĐT Việt Nam phải ra sân bay di chuyển sang Indonesia vào rạng sáng ngày 11/10.

Sau chiến thắng 1-0 trước ĐT Malaysia, đoàn quân HLV Park Hang-seo không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi từ 03h00 sáng ngày 11/10, các tuyển thủ đã có mặt tại sân bay Nội Bài để bay vào TP.HCM, rồi sau đó tiếp tục di chuyển sang Bali (Indonesia). Do không ngủ đủ giấc và vừa trải qua trận đấu căng thẳng với "Hổ Mã Lai" nên nhiều tuyển thủ tỏ ra mệt mỏi, ngái ngủ.

Đã rõ lý do ĐT Việt Nam phải tức tốc di chuyển sau trận đấu với Malaysia - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam di chuyển ngay sau trận đấu với Malaysia.

Sở dĩ lịch trình bay lại gấp rút là do từ Nội Bài bay sang Bali phải quá cảnh ở ở Don Mueang (Thái Lan) hoặc Kuala Lumpur (Malaysia). Cả 2 chặng này đều khởi hành với giờ đẹp (sớm nhất là 10h05). Nhưng ngặt nỗi các chuyến này lại không còn đủ vé cho tất cả thành viên ĐT Việt Nam đi.

Chính vì thế, VFF quyết định chọn phương án cho đội tuyển bay từ Hà Nội vào TP.HCM sau đó bay thẳng đến Bali để tiết kiệm thời gian. Trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ: "Thời gian nghỉ ngơi ít, nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng vì đội vừa thi đấu xong và phải di chuyển rất sớm. Rất may hôm nay đội giành thắng lợi và điều đó giúp đội tuyển vui vẻ, không để sự mệt mỏi ảnh hưởng tới tinh thần."

Vào lúc 13h00 hôm qua (11/10), ĐT Việt Nam đã có mặt tại Bali để nghỉ ngơi và làm quen với thời tiết tại đây. Dự kiến trong ngày hôm nay, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ có buổi tập đầu tiên tại Indonesia.