Đã rõ lý do ĐT Thái Lan huỷ buổi tập đầu tiên khi đến Việt Nam

ĐT Thái Lan đã huỷ buổi tập vào chiều 16/11 vì 1 lý do bất khả kháng.

Chiều qua (16/11), ĐT Thái Lan đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Việt Nam. Tập thể đội tuyển xứ sở chùa vàng có phần căng thẳng trước cuộc đại chiến này sau khi họ nhận thất bại 1-2 trước Malaysia vào đêm 14/11 vừa qua. Và ngôi sao Theerathon Bunmathan cũng đã góp mặt cùng đồng đội khi vừa vắng mặt ở trận đấu đã qua vì án treo giò.

Đã rõ lý do ĐT Thái Lan huỷ buổi tập đầu tiên khi đến Việt Nam - Bóng Đá

 ĐT Thái Lan huỷ buổi tập chiều ngày 16/11.

Quyết tâm lấy lại thể diện sau trận thua trước Hổ Malay, Liên đoàn bóng đá Thái Lan và BHL ĐTQG đã đưa ra một quyết định sẽ bỏ tiền ra để thuê sân tập tại Hà Nội thay vì dùng sân mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam ấn định.

Theo lịch trình, tập thể ĐT Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội vào lúc 18h00 ngày 16/11. Tuy nhiên, HLV Akira Nishino đã quyết định huỷ buổi tập này vì muốn cho các học trò nghỉ ngơi sau chuyến bay gần 4 giờ đồng hồ. Đây là một động thái hợp lý vì từ điểm đóng quân của Voi chiến đến sân tập đã thuê đến 40km nên nếu cứ tập như dự kiến, các cầu thủ sẽ mất sức rất nhiều.

ĐT Thái Lan hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH bảng G với 7 điểm và kém ĐT Việt Nam 3 điểm. Trận đấu giữa 2 đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11.