Đã rõ lí do thực sự khiến Ander Herrera chọn PSG

Tiền vệ Man Utd, Ander Herrera đang ở gần PSG hơn bao giờ hết.

Man Utd đang hướng đến cuộc cải tổ toàn diện trong mùa Hè 2019. Ander Herrera dù là cái tên chủ chốt trong lối chơi Quỷ đỏ hiện tại, lại được lòng người hâm mộ, nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha này đang ở rất gần PSG khi không đi đến thống nhất trong thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Man Utd.

Lí do thực sự khiến Ander Herrera đến PSG - Bóng Đá

 Man Utd sắp chia tay Ander Herrera.

Theo tiết lộ từ nhà báo Simon Peach, chính sự hững hờ từ ban lãnh đạo Man Utd là nguyên nhân khiến Herrera quyết định rời Old Trafford. Thật sự thì cựu ngôi sao Athletic Bilbao muốn ở lại nước Anh, nhưng trong 3 tháng đầu năm, việc đàm phán gia hạn hợp đồng của anh không hề được Man Utd đoái hoài. Mà lúc đó, lại có 2 lời đề nghị hậu hĩnh dành cho Herrera, trong đó có PSG.Sau khi Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV trưởng dài hạn, ông đã tác động đến ban lãnh đạo Quỷ đỏ để giữ Herrera ở lại, nhưng đã quá muộn màng, ngay cả khi Man Utd sẵn sàng tăng lương cao cho cầu thủ 29 tuổi.

Lúc này, có đến 4 tiền vệ trung tâm lọt vào tầm ngắm của đội chủ sân Old Trafford, đó là Declan Rice của West Ham cùng bộ 3 ngôi sao Atletico Madrid bao gồm Rodri, Thomas Partey và Saúl Ñíguez. 4 cầu thủ này đều chất lượng, đắt giá và Man Utd sẽ mất không ít công sức, tiền của lẫn thời gian để chiêu mộ 1 người trong số họ.