Đã rõ khả năng siêu chữ ký 130 triệu bảng cập bến Old Trafford

HLV Ancelotti lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc Man Utd mua cậu học trò siêu sao.

Hôm qua, trang chủ Manchester United thông báo HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đặt bút ký vào hợp đồng 3 năm và sẽ tiếp tục dẫn dắt Quỷ Đỏ mùa tới. Song song với việc đặt niềm tin ở chiến lược gia Na Uy, BLĐ United cũng dự định sẽ hỗ trợ Solskjaer tối đa trên TTCN hè tới, nhằm nuôi tham vọng trở lại vị thế ứng viên cạnh tranh Premier League.

1 trong những mục tiêu hàng đầu Quỷ Đỏ nhắm đến là trung vệ. Nếu như Victor Lindelof tiến bộ vượt bậc mùa này thì những người đá cặp với anh lại không mang đến sự an tâm. Bailly bất ổn, trong khi bộ đôi người Anh là Phil Jones và Chris Smalling có thể phạm sai lầm bất kỳ lúc nào.

Ancelotti:

 Quỷ Đỏ khao khát Koulibaly.

Cái tên trong mơ United chọn bắt cặp cùng Lindelof được nhiều nguồn tin tiết lộ là Kalidou Koulibaly. Tuy nhiên không dễ cho Quỷ Đỏ, khi Napoli từng tuyên bố trụ cột có giá trị lên đến 130 triệu bảng. 

Hôm qua, đại diện Anh quốc hứng chịu thêm cú sốc khác. Phát biểu qua Daily Mail, HLV Carlo Ancelotti tuyên bố thẳng thừng: "Napoli không bị buộc phải bán cầu thủ. Koulibaly sẽ không rời nơi đây."

Phát ngôn cương quyết của thuyền trưởng Napoli có thể là đòn giáng mạnh vào kế hoạch tái thiết lực lượng Solskjaer ấp ủ.