Đã rõ động lực để Bùi Tiến Dũng quyết định gia nhập CLB Hà Nội

Thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ động lực để anh quyết định chuyển đến thi đấu cho CLB Hà Nội.

Thủ thành quốc dân Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ động lực để anh quyết định chuyển đến thi đấu cho CLB Hà Nội.

Cuối tháng Giêng vừa qua, sau khi trở về từ Asian Cup 2019, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã khiến cho NHM phải bất ngờ với quyết định chuyển sang thi đấu cho CLB Hà Nội. Sự góp mặt của anh đã giúp cho đương kim vô địch có thêm lựa chọn trong khung gỗ và hoàn thiện một đội hình "dream team" với nhiều tuyển thủ quốc gia.

Đã rõ động lực để Bùi Tiến Dũng quyết định gia nhập CLB Hà Nội (sự đồng ý của gia đình) - Bóng Đá

 Bùi Tiến Dũng mang áo số 36 tại CLB Hà Nội.

Chưa có cơ hội được bắt chính trong trận đấu gần đây của đội bóng thủ đô (gặp Bangkok United tại vòng loại thứ 2 AFC Champions League) nhưng nhiều khả năng "thủ môn quốc dân" sẽ ra mắt trong trận trang Siêu Cúp với B.Bình Dương vào ngày 16/02 tới.

Chia sẻ về động lực lớn nhất để quyết định chuyển đến Hà Nội thi đấu, Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Đó là một quyết định khó khăn. Tôi rất yêu quê hương và CLB Thanh Hoá. Chính vì thế, đến Hà Nội tôi chọn số áo 36.

Khi chuẩn bị đưa ra quyết định có chuyển đi hay không, tôi đã tham khảo ý kiến gia đình và mọi người chỉ nói rằng hãy luôn cảm thấy thoải mái nhất, ở nơi đâu thấy thoải mái nhất thì hãy chọn nơi đấy.

Mùa giải 2019 đang đến rất gần, tôi cảm thấy khá lo lắng cho Thanh Hóa khi CLB vẫn chưa tìm được nhà tài trợ. Tôi cũng mong trong thời gian tới sẽ có nhà tài trợ đầu tư cho CLB Thanh Hóa để họ chuẩn bị quân số và chuẩn bị cho mùa giải thật tốt."