Cựu tuyển thủ Anh ca ngợi hậu bối, muốn đội bóng cũ sớm ra tay

Cựu tiền đạo của Liverpool và ĐT Anh, Emile Heskey vừa có những chia sẻ về một ngôi sao mà anh rất muốn đội bóng cũ chiêu mộ.

Những đồn đoán về việc Liverpool có thể chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho trong tương lai đã là điều không còn xa lạ với giới mộ điệu. Trên thực tế, nhiều chuyên gia và cựu cầu thủ cũng rất mong muốn Lữ đoàn Đỏ sở hữu được ‘’thần đồng’’ này, và cựu tiền đạo của The Kop, Emile Heskey là một trong số đó.

‘’Nói một cách trung thực, Jadon Sancho sẽ phù hợp với bất kỳ CLB nào ở top 2 hoặc 3 đội mạnh nhất’’, Heskey nói với Daily Star. ‘’Với những gì anh ấy có thể mang đến, tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tuyệt vời cho bất cứ đội nào ở Premier League, hoặc trên thế giới, anh ấy rất tốt.’’

‘’Anh ấy có thể ghi bàn, kiến tạo, chạy chỗ, phòng thủ - tất cả đều thật đáng sợ. Anh ấy sẽ tốt cho bất cứ ai.’’

HESKEY URGES LIVERPOOL TO SIGN SANCHO - Bóng Đá

Emile Heskey rất muốn Liverpool chiêu mộ Jadon Sancho.

Những nhận định của Emile Heskey đã chẳng còn là điều gì mới mẻ. Sancho đã liên tục thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Dortmund, song để chiêu mộ anh, Liverpool sẽ phải giải quyết 2 vướng mắc chính: mức giá có thể lên đến 100 triệu bảng của cầu thủ này, cùng cam kết để tuyển thủ Anh có cơ hội thi đấu trong bối cảnh bộ 3 Salah – Mane – Firmino vẫn còn ở Anfield.

Cũng liên quan đến những đồn đoán về khả năng Jadon Sancho cập bến Liverpool, đồng đội cũ của Emile Heskey, Dietmar Hamann từng khẳng định các nhà đương kim vô địch châu Âu thực sự muốn có cầu thủ từng được đào tạo ở Manchester City.