Cựu tiền vệ của Liverpool: Bạn không cần phải chơi ở Real, vì Liverpool và City đang là tốt nhất

Cựu tiền vệ của Liverpool, Steve McManaman vừa đưa ra lý giải của anh về lý do các ngôi sao của The Kop nên gắn bó tương lai với sân Anfield.

Từ khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 đóng cửa, những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh các ngôi sao của Liverpool như Andrew Robertson, Mohamed Salah hay Sadio Mane vẫn liên tục xuất hiện, trong đó chủ yếu liên kết họ với 2 ông lớn của La Liga là Barcelona và Real Madrid. Tuy nhiên, theo cựu tiền vệ của Lữ đoàn Đỏ, Steve McManaman, 2 ‘’ông kẹ’’ của Xứ sở Bò tót giờ đây đã không còn quá hấp dẫn, và các cầu thủ đang tỏa sáng ở sân Anfield không nên cân nhắc tới thi đấu cho họ ở thời điểm này.

"Có phải Premier League đang đi trước La Liga không? Vâng, ngay lúc này là như vậy", McManaman nói với DAZN. "Khi bạn đang chơi tốt ở Anh, có những CLB ở Tây Ban Nha sẽ muốn bạn, nhưng hiện tại chúng tôi may mắn vì những CLB tốt nhất đang ở Anh.’’

Steve McManaman discourages Liverpool stars from La Liga move for one simple reason - Bóng Đá

Steve McManaman cho rằng các tên tuổi ở Premier League đang thu hút hơn những ông lón của La Liga.

"Vì vậy, bạn không cần phải chơi ở Real Madrid - ví dụ vậy, bởi những đội bóng tốt nhất đang là Liverpool và Manchester City. NHM Liverpool rất hài lòng với cây đinh ba [Mane-Firmino-Salah].’’

"Hiện tại Liverpool mạnh hơn Barca, Madrid hay Juventus, nhưng bạn cần một chút may mắn khi chơi ở Champions League. Vào tháng Hai và tháng Ba, các đội Tây Ban Nha cũng sẽ mạnh hơn và tốt hơn. Nhưng nói ngay bây giờ, Liverpool và Manchester City mới là những CLB tốt nhất của châu Âu."

Cũng trong một diễn biến rất đáng chú ý liên quan đến Liverpool, trang chủ Lữ đoàn Đỏ xác nhận CLB sẽ chia 2 đội hình để thi đấu đồng thời tại FIFA Club World Cup và Carabao Cup.