Cựu tiền đạo Man Utd được tiến cử để "giải cứu" Tottenham

Cựu danh thủ Ian Wright cho rằng Giuseppe Rossi hoàn toàn phù hợp vào lúc này trong bối cảnh Tottenham Hotspur đang bị nạn chấn thương hoành hành.

Cựu danh thủ Ian Wright cho rằng Giuseppe Rossi hoàn toàn phù hợp vào lúc này trong bối cảnh Tottenham Hotspur đang bị nạn chấn thương hoành hành.

Thời điểm hiện tại, đội bóng của HLV Mauricio Pochettino đã mất đi toàn bộ những cái tên chủ lực trên hàng công. Tiền đạo Son Heung-min đã phải trở về thi đấu cho ĐT Hàn Quốc tại Asian Cup 2019. Trong khi đó, Harry Kane được xác nhận sẽ ngồi ngoài một tháng rưỡi vì bị đau ở dây chằng mắt cá chân trái.

Mới đây, "Gà trống" tiếp tục nhận tin dữ khi Dele Alli phải vắng mặt trong 6 tuấn tới, điều này khiến ban huấn luyện Spurs đang cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, Ian Wright đã tiến cử Giuseppe Rossi để giải quyết bài toán hàng công của Tottenham Hotspur.

 Ian Wright cho rằng Tottenham nên có một động thái cho Giuseppe Rossi.

"Khi nhìn vào những chấn thương mà họ đang đối mặt, chúng ta lại phải nói về mùa Hè năm ngoái. Tottenham đã thiếu tham vọng và không kí hợp đồng với người mới. Đồng ý là họ đang phải tập trung xây sân vận động, nhưng viễn cảnh thiếu hụt nhân sự chúng ta đã đề cập rồi đúng không?", cựu cầu thủ Arsenal cho biết.

"Nhưng hiện tại thì Giuseppe Rossi đang tập luyện cùng Manchester United, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Khi còn ở Villarreal, cậu ấy đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời. Tôi cũng đã theo dõi Rossi thii đấu trong vài năm qua, và liệu Spurs có nên tiếp cận cậu ấy?", Ian Wright nói thêm.

Trước đó, đã có những tin đồn cho rằng cầu thủ người Italia sẽ tham gia vào công tác đào tạo trẻ của Manchester United. Tuy nhiên, đích thân Giuseppe Rossi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.