Cựu sao Tottenham: Guardiola cũng không thể đưa Man Utd vào top 4

Cựu ngôi sao Tottenham, Jermaine Jenas cho rằng Ole Gunnar Solskjaer không phải là căn nguyên của mọi vấn đề ở Man Utd.

Đã 4 trận đấu liên tiếp tính trên mọi đấu trường, Man Utd không thể giành chiến thắng và không ghi quá 1 bàn. Thậm chí với việc để thua Newcastle ở vòng 8 Premier League, Quỷ đỏ chỉ còn hơn nhóm xuống hạng vỏn vẹn 2 điểm. Áp lực đặt vào HLV Solskjaer là vô cùng nặng nề.

Ole Gunnar Solskjaer is not Man Utd's biggest problem but he has to go - Jermaine Jenas - Bóng Đá

 Đâu mới là vấn đề của Man Utd?

Jermaine Jenas nhận định: "Trao công việc của Manchester United cho Ole Gunnar Solskjaer là một quyết định của trái tim, chứ không phải của khối óc.

Đến lúc yếu tố kinh doanh sẽ xuất hiện, mà Ed Woodward rất thông minh trong chuyện này, họ phải tàn nhẫn. Bạn phải chấp nhận rằng Ole không phải là HLV có thể giúp Man Utd đi đúng hướng. Tại sao? Ồ, chúng ta có biết Man Utd của ông ấy là gì không, 10 tháng sau khi ông ấy tiếp quản từ Jose Mourinho vào tháng 12 năm ngoái?

Gần một năm để thực hiện phong cách của bạn? Chỉ cần nhìn vào Brendan Rodgers, phải. Ông ấy chỉ mất 20 trận ở Leicester để nói, 'Đây là phong cách của tôi'. Ngay cả Frank Lampard - tôi cũng hiểu những gì ông ấy đang cố gắng làm - một hàng tiền vệ cơ động, sáng tạo, linh hoạt. Tôi không biết phong cách của Ole là gì, hệ thống của ông ấy là gì.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất đối với Man Utd không nhất thiết là Ole. Đó là câu lạc bộ không có tầm nhìn về những gì họ muốn đạt được. Họ muốn mọi thứ đến một cách quá nhanh chóng.

Bây giờ, họ đang rối bời. Trên sân, họ thật là tầm thường. Nhưng tôi thấy thật khó để đổ lỗi cho các cầu thủ. Pep Guardiola có thể dẫn dắt Man Utd và họ sẽ không thể lọt vào top bốn. Họ đang làm hết sức mình."