Cựu sao Quỷ Đỏ: Tôi chứng kiến các cầu thủ Man Utd làm điều sai đó trong phòng thay đồ

Cựu ngôi sao Quỷ Đỏ hé mở thông tin nội bộ trong phòng thay đồ khi anh còn khoác áo.

Marouane Fellaini cập bến Manchester United vào mùa hè năm 2013, với tư cách bản hợp đồng đầu tiên của Quỷ Đỏ sau triều đại Sir Alex Ferguson. Sau khi nhận lời tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Old Trafford, HLV David Moyes quyết định mang cậu học trò cũ tại Everton về nửa đỏ Manchester cùng mình.

Sau 5 năm rưỡi khoác áo United, Fellaini đã rời nước Anh, chuyển sang Trung Quốc thi đấu hồi đầu năm nay. Chia sẻ với Daily Mail về đội bóng cũ, Fellaini nói: "Tôi đã chơi 5 năm rưỡi cho Manchester. Mùa đầu tiên của tôi là giai đoạn chuyển tiếp. Tôi biết mình không có mùa giải tốt, nhưng sau đó tôi đã chơi tốt hơn và chiến thắng nhiều thứ."

Fellaini:

 Fellaini trải qua thăng trầm trong thời gian khoác áo United.

"Đúng, tôi không vô địch Premier League nhưng đó là 1 phần của bóng đá. Man City là 1 đội bóng mạnh và rất khó để đấu lại họ.

Tuy nhiên tôi đã có những trận cầu tuyệt vời, ghi nhiều bàn thắng quan trọng. Vì vậy tôi đã rất hạnh phúc với thời gian của mình tại Manchester."

United đã rơi vào cuộc khủng hoảng kéo dài từ mùa giải trước đến đầu mùa này. Nhận định về tình hình đội bóng cũ, tiền vệ người Bỉ cho rằng việc các đồng đội cũ quá tập trung vào các chuyện ngoài lề như mạng xã hội là 1 vấn đề: "Bạn chứng kiến một số cầu thủ vào thẳng phòng thay đồ sau các trận đấu và lập tức dùng mạng xã hội. Đó là điều sai."