Cựu sao Man Utd chỉ ra điểm tích cực của Tuchel so với Solskjaer

Louis Saha đã có những chia sẻ về sự khác nhau giữa hai huấn luyện viên của Man Utd và PSG trước cuộc đụng độ tại Champions League vào rạng sáng mai.

Louis Saha đã có những chia sẻ về sự khác nhau giữa hai huấn luyện viên của Man Utd và PSG trước cuộc đụng độ tại Champions League vào rạng sáng mai.

Cầu thủ người Pháp tuyên bố Kylian Mbappe là "không thể ngăn cản" ngay cả khi anh không được chơi cạnh hai người đàn anh Neymar và Edinson Cavani. Saha sau đó thậm chí cũng đánh giá PSG tốt hơn Man Utd về những gì đang diễn ra trên băng ghế chỉ đạo.

"PSG rất vững chắc vì huấn luyện viên trưởng mang lại sự ổn định hơn giữa phòng ngự và tấn công", anh nói. "Anh ấy có thể dễ dàng chuyển đổi hệ thống của mình, rất thông minh và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Thomas có đội ngũ huấn luyện tốt đến mức có thể xác định triết lý của đối thủ. Chúng tôi đã thấy anh ấy thay đổi hệ thống của mình nhiều lần trong một trận đấu".

Manchester United hiện đang thăng hoa dưới thời Ole Gunnar Solskjaer nhưng Saha cảnh báo rằng Champions League là một sân chơi khác so với đấu trường quốc nội. "Nó là thế giới khác. Chúng tôi đã thấy Liverpool và những người khác (vô địch) dù không hẳn là đội giỏi nhất".

Cựu sao Man Utd chỉ ra điểm tích cực của Tuchel so với Solskjaer - Bóng Đá

 Saha đánh giá Tuchel cao hơn Solskjaer.

Dù vậy, chúng ta cũng nên biết rằng trên ghế chỉ đạo của Quỷ đỏ bây giờ là một nhân vật tầm cỡ tại sân chơi danh giá nhất lục địa già. Và nếu PSG chưa biết hoặc đã quên thì họ nên xem lại những gì xảy ra ở chung kết Champions League 1999 giữa Man Utd và Bayern Munich.