Cựu sao ĐT Việt Nam: Đoàn Văn Hậu khó thành công nếu sang Austria Wien thi đấu

Đó là những nhận định của cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Phan Thanh Bình về khả năng thành công của Đoàn Văn Hậu nếu sang đầu quân của CLB Austria Wien.

Đoàn Văn Hậu đang thu hút được sự quan tâm của NHM Việt Nam trong thời gian quan khi xuất hiện thông tin CLB Austria Wein muốn chiêu mộ anh. Theo tiết lột của nhà báo Minh Hải, CLB danh tiếng hàng đầu nước Áo định giá Văn Hậu ngót nghét 1 triệu USD. Tuy nhiên CLB Hà Nội đang hướng đến phương án cho Austria Wein mượn trong vòng 1 năm và kèm điều khoản mua đứt.

'Đoàn Văn Hậu đá tốt nhưng khó được CLB Austria Wien mua đứt vì 1 hạn chế' - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu sẽ sang đầu quân cho Austria Wien?

Nhận định về khả năng thành công của Đoàn Văn Hậu, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam Phan Thanh Bình chia sẻ trên SaoStar: "Tôi từng tiếp xúc với Austria Wein và nhận thấy rằng CLB này ở đẳng cấp rất cao. Tôi nghĩ Đoàn Văn Hậu khó thành công nếu sang đó thi đấu.

Tôi có theo dõi và nắm được thông tin CLB Austria Wien muốn có Đoàn Văn Hậu, thậm chí đáp ứng tốt chuyên môn sẽ mua đứt. Nhưng theo quan điểm của tôi thì cậu ấy nhiều khả năng sẽ đá được 1 năm theo dạng cho mượn. Và rất khó để chờ đợi là CLB này sẽ mua đứt Đoàn Văn Hậu vì môi trường bóng đá châu Âu quá tầm so với Hậu.

Khả năng thương vụ này dựa trên mối quan hệ, sau đó cho Văn Hậu sang Áo chơi bóng nhằm làm thương hiệu, rồi cậu ấy sẽ trở lại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu có 1 năm chơi bóng ở châu Âu và được tạo điều kiện thi đấu ra sân nhiều thì mang đến sự tích cực cho Đoàn Văn Hậu trong việc học hỏi kinh nghiệm."