Cựu sao Barcelona mong muốn được trở lại AC Milan chơi bóng

Cầu thủ thuộc biên chế của Watford đang chờ đợi một cuộc gọi từ Rossoneri.

Gerard Deulofeu từng là thành viên của AC Milan trong mùa giải 2017/2018. Tuy nhiên, bộ đôi Fassone-Mirabelli đã quyết định không mua đứt anh từ Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou sau đó bán cầu thủ này với giá 13 triệu Euro cho Watford, nơi anh có một màn trình diễn chấp nhận được ở mùa giải này.

Mức giá được Watford yêu cầu là 30 triệu Euro và bản thân Gerard Deulofeu cũng rất muốn quay trở lại San Siro. Tuy nhiên, vấn đề là sự ra đi của giám đốc thể thao Leonardomới chỉ vài ngày trước khiến thương vụ này gặp khó.

 - Bóng Đá

Gerard Deulofeu muốn quay trở lại Serie A chơi bóng cho AC Milan.

Không có người đàn ông Brazil, thỏa thuận với Watford sẽ rất phức tạp. Leonardo đã cố gắng ký hợp đồng với Gerard Deulofeu vào tháng 1 nhưng không thành công, vì Watford tiếp tục yêu cầu ít nhất 30 triệu và hiện tại, AC Milan đã không đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Họ vẫn đang chờ đợi sự phản hồi của Paolo Maldini cho tương lai ở mùa giải tới.

Deulofeu đang ở chế độ chờ đợi AC Milan nhưng cầu thủ này nhận ra rằng nếu không có Leonardo, việc trở lại San Siro dường như là không thể. Tuy nhiên, với tài năng đã được khẳng định, anh sẽ không lo thiếu những lời mời gọi hấp dẫn, không những ở ngoại hạng Anh mà còn đến từ các ông lớn ở châu Âu.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0