Cựu HLV AS Roma gặp lại cố nhân ở Sevilla

Gần 3 tháng sau khi cả hai rời thành Rome, vị chiến lược gia người Ý lại có dịp làm việc cùng phù thủy Monchi.

Cựu huấn luyện viên AS Roma, Eusebio Di Francesco được cho là đã đồng ý các điều khoản để tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng tại Sevilla. Tại đây, chiến lược gia 49 tuổi sẽ có cơ hội tái hợp cùng với Monchi. Chính những bất đồng vì AS Roma sa thải Eusebio vào tháng 3 đã khiến Monchi sau đó cũng rời đội bóng. Giờ đây cả hai đã có cơ hội tiếp tục làm việc cùng nhau.

Theo Tuttomercatoweb, Eusebio Di Francesco sẽ đặt bút ký vào một bản hợp đồng hai năm với đội bóng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, huấn luyện viên người Ý cần phải chấm dứt hợp đồng với AS Roma trước. Bởi vì dù đã không còn nắm 'Bầy sói' từ 2 tháng nay, ông vẫn được CLB thành Rome trả tiền lương đều đặn hàng tháng. Trong quá khứ, Eusebio từng dẫn dắt các CLB tầm trung ở Serie A như Pescara, Lecce và Sassuolo trước khi chuyển đến đội bóng thủ đô. 

 - Bóng Đá

Sự kết hợp giữa Monchi và Eusebio Di Francesco liệu có thể giúp đội bóng cải thiện ở mùa giải tới?

CLB Sevilla đã sa thải Pablo Machin vào tháng 3 và cựu giám đốc thể thao Joaquin Caparros đã được sắp xếp làm người thay thế trong cương vị quản lý chăm sóc cho cầu thủ. Mùa 2018/2019 là một mùa giải không mấy tốt đẹp với đội bóng này. Họ bị loại sớm ở vòng 16 đội UEFA Europa League và chỉ kết thúc La Liga ở vị trí thứ 6.