Cựu hậu vệ Liverpool gia hạn với Crystal Palace

Crystal Palace đã xác nhận việc giữ chân hậu vệ Martin Kelly trong một giao kèo mới, theo thông báo chính thức từ trang chủ đội bóng phía nam London.

Crystal Palace đã xác nhận việc giữ chân hậu vệ Martin Kelly trong một giao kèo mới, theo thông báo chính thức từ trang chủ đội bóng phía nam London.

Đội bóng của huấn luyện viên Roy Hodgson đã xác nhận trên trang chủ rằng họ mới gia hạn hợp đồng với hậu vệ Marrtin Kelly, giao kèo sẽ cho phép cựu ngôi sao Liverpool ở lại phía nam London thêm 2,5 năm nữa, cho đến tháng 6 năm 2021.

CHÍNH THỨC: Cựu hậu vệ Liverpool gia hạn với Crystal Palace - Bóng Đá

 Kelly sẽ ở lại Palace thêm hơn 2 năm nữa.

Cầu thủ người Anh chuyển đến Crystal Palace từ năm 2014 và đã có hơn 100 lần ra sân cho câu lạc bộ. Tuy nhiên, mùa giải năm nay đang rất khó khăn với Kelly khi anh chỉ sở hữu 5 lần xuất hiện tại giải Ngoại hạng Anh vì sự toả sáng của sao trẻ Aaron Wan-Bissaka cùng Mamadou Sakho, James Tomkins và Patrick van Aanholt.

Tin tức về việc Kelly đã nhận được hợp đồng mới với Crystal Palace sẽ không gây bất ngờ cho người hâm mộ. Như đã đề cập, cầu thủ 28 tuổi này đã phải phải vật lộn trong thờ gian gần đây, tuy nhiên, anh vẫn là một lựa chọn hữu ích hơn cho Hodgson nếu ông cần phải thay đổi tuyến phòng thủ của đội.

Crystal Palace bây giờ đang tìm cách củng cố vị trí của họ tại Premier League mùa này sau một khởi đầu tương đối khó khăn. Cuối tuần, The Eagles phải hành quân đến sân King Power để thi đấu với Leicester City và đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu không dễ dàng cho những người ở London.