Cựu chủ tịch Palace: Có phải Klopp đã trở nên kiêu ngạo?

Simon Jordan, cựu chủ sở hữu của CLB Crystal Palace, vừa có những phát biểu đáng chú ý về HLV Jurgen Klopp.

Simon Jordan là một doanh nhân người Anh thành đạt trong ngành công nghiệp điện thoại di động, và đã từng có một thập kỷ làm chủ sở hữu của CLB Crystal Palace. Sau khi rời cương vị tại đội chủ sân Selhurst Park năm 2010, người đàn ông 52 tuổi vẫn rất quan tâm đến môn thể thao vua khi thường xuyên tham gia bình luận các vấn đề của bóng đá Anh trên talkSPORT.

Mới đây, Simon Jordan đã có những nhận định đáng chú ý về HLV Jurgen Klopp. Ông cho rằng nhà cầm quân người Đức dường như đã có sự thay đổi trong cách hành xử sau khi giành được danh hiệu với Liverpool.

"Có phải ông ấy đã bị nhiễm ‘bệnh kiêu ngạo’?’’, Jordan nói với talkSPORT. "Tôi đã nhận thấy một sự thay đổi nhỏ trong Jurgen Klopp, trong cách ông ấy sử dụng ngôn ngữ và ý thức về một vị thế mạnh mẽ.’’

Ex-Palace owner Jordan: Klopp is 'becoming infected by the disease of arrogance' - Bóng Đá

Simon Jordan đặt câu hỏi liệu Klopp có phải đã trở nên kiêu ngạo?

"Tôi nghĩ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ông ấy đã rất khó chịu và cáu kỉnh. Tôi biết rằng các nhà báo có thể khiến bạn phát điên với những câu hỏi lố bịch, nhưng hãy chú ý đến lời giải thích của ông ấy về Salah và những gì đã xảy ra với anh ấy.’’

"Tôi không thấy ông ấy nói gì đến cách mà Trent Alexander-Arnold đã vào bóng, găm thẳng đinh giày vào phía sau gót Achilles của cầu thủ đối phương, nhưng ông ấy lại rất hung hăng và tỏ ra bề trên khi nhắc đến những gì đã xảy ra với Salah."

Cũng trong một phát biểu gần đây, Simon Jordan cũng đã đưa ra dự đoán về vị trí của Manchester United và Arsenal vào cuối mùa giải.