Cựu cầu thủ Real Madrid người thay thế Cancelo đã tới Juventus

Cựu cầu thủ Real Madrid đã đặt chân đến Turin để gia nhập 'Lão bà'.

Trong nhiều tuần qua, đã rộ lên tin đồn Juventus nói lời chia tay hậu vệ người Bồ Đào Nha, Joao Cancelo. Cầu thủ sinh năm 1991 bắt đầu có dấu hiệu chểnh mảng trong tập luyện mà đỉnh điểm là những phản ứng không thể chấp nhận được trong tour giao hữu hè tại Singapore. 

Juventus đã làm việc với phía đội bóng muốn có Cancelo, Manchester City trong cả tuần qua để chốt tương lai cầu thủ này. Dù chưa được tiết lộ công khai nhưng theo báo giới, Juventus sẽ nhận kèm hậu vệ Danilo và 30 triệu euro để đổi lấy Joao Cancelo đi theo chiều ngược lại. 

XONG! Kẻ thay thế Cancelo đã tới Juventus - Bóng Đá

Twitter CLB Juventus xác nhận Danilo (Manchester City) đã đặt chân đến Turin.

Rạng sáng ngày 7/8 (tức chiều 6/8 giờ địa phương), cựu cầu thủ Real Madrid, Danilo đã chấm dứt mọi đồn đoán và nghi ngờ về tương lai khi xuất hiện tại sân bay Turin bằng chuyên cơ để kiểm tra y tế tại Juventus.

Thay thế đúng vị trí của Cancelo để lại, hậu vệ người Brazil sẽ hợp cùng Mattia De Sciglio tạo nên 2 phương án rất chất lượng bên cánh phải của Juventus. Ngoài ra với sự bổ sung này, "Lão bà" cũng đang có trong tay cặp hậu vệ cánh một thời của CLB Porto với Danilo (phải) và Alex Sandro (trái). 

Gia nhập đội bóng thành Turin, cầu thủ sinh năm 1991 người Brazil được đặt nhiều hy vọng. Theo đánh giá của giới chuyên môn, tuy có thể không sở hữu khả năng leo biên tốt như Cancelo, nhưng Danilo lại biết cách chơi phòng ngự hơn chàng trai đồng hương với Cristiano Ronaldo, người hay được các fan Juventus châm chọc 'lên công nhưng không về thủ'.