Cuối cùng BLĐ Chelsea đã nhận ra sự lãng phí khủng khiếp

Ban lãnh đạo Chelsea lo sợ N'Golo Kante đang bị lãng phí dưới thời Maurizio Sarri khi huấn luyện viên người Ý từ chối để anh chơi trong vai trò tiền vệ phòng ngự ưa thích.

Ban lãnh đạo Chelsea lo sợ N'Golo Kante đang bị lãng phí dưới thời Maurizio Sarri khi huấn luyện viên người Ý từ chối để anh chơi trong vai trò tiền vệ phòng ngự ưa thích.

Cầu thủ người Pháp đã được chuyển sang vai trò box-to-box tại Chelsea kể từ khi cặp đôi Naples, Maurizio Sarri và Jorginho xuất hiện trên xứ sương mù. Đây là vị trí rất lạ lẫm với một cầu thủ được coi như "Claude Makelele" mới của bóng đá Pháp trong vài năm qua.

N'Golo Kante nổi danh trong màu áo Leicester City, sau đó anh cũng khiến cả nước Anh phải ngả mũ sau những gì làm được khi đá cặp cùng Nemanja Matic. Tuy nhiên, kể từ khi Antonio Conte bị sa thải vào cuối mùa trước, cuộc sống của nhà vô địch World Cup đã sang một trang mới.

Tân huấn luyện viên Maurizio Sarri từ chối để Kante chơi trong vai trò tiền vệ lùi sâu ưa thích mà khẳng định sẽ chỉ làm điều đó với 1 cầu thủ sở hữu đầy đủ những tố chất kỹ thuật cần thiết cho cách chơi Sarri-ball. Tuy nhiên, rõ ràng là Jorginho đang gặp vấn đề ở khu vực mỏ neo.

Đó là lý do tại sao ban lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge cảm thấy Kante đang bị "lãng phí" và lo lắng về khả năng chiến lược gia người Italia từ chối thay đổi tư duy chiến thuật, điều đã theo ông từ khi mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, theo tin tức từ Daily Mail.

Ơn giời! Cuối cùng BLĐ Chelsea đã nhận ra sự

 Kante đang phải chơi ở vị trí trái sở trường.

Trên thực tế, tương lai của Sarri đang bị lung lay dữ dội vì những thành tích tệ hại với Chelsea trong thời gian qua. Họ mặc dù mới đánh bại Malo tại Europa League với tỉ số 2-1 nhưng rõ ràng kết quả đó là chưa đủ để đội bóng phia tây London hài lòng.

Chưa biết liệu anh có được trở về vị trí ưa thích hay không, nhưng khả năng này không quá cao vì thực tế Sarri đã liên tục khẳng định rằng sẽ chỉ để Jorginho chơi thấp nhất ở hàng tiền vệ. Vì vâỵ, bây giờ chúng ta cùng chờ xem BLĐ Chelsea sẽ làm gì để tránh lãng phí tài năng của Kante.