Cũng là thất bại 0-4 nhưng đây là Việt Nam, không phải Uruguay

Tờ báo uy tín hàng đầu Thái Lan thất vọng với trận thua của đội nhà trước U23 Việt Nam.

Cuộc chạm trán đầy căng thẳng giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trên sân Mỹ Đình đã kết thúc với tỷ số 4-0 nghiêng về đội bóng áo đỏ, một kết quả không ai ngờ tới. 

Trong khi người hâm mộ trên khắp Việt Nam đang hân hoan với chiến thắng thứ 2 liên tiếp của HLV Park Hang-seo cùng các học trò trước người Thái thì truyền thông đất nước chùa vàng lại có cảm xúc hoàn toàn đối lập.

Dư luận Thái Lan vẫn chưa hết bàng hoàng sau trận thua "không thể tin nổi" của đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Alexandre Gama. Siam Sport, tờ báo có sức ảnh hưởng lớn ở đất Thái đã có các bài viết với những tựa đề đầy cảm thán: “Supachai bị đuổi! U23 Thái Lan bầm dập trước thế hệ tương lai của Việt Nam”, “Ngày ác mộng”...

Siam Sport nói về thất bại của U23 Thái Lan - Bóng Đá

 Dư luận Thái Lan ngán ngẩm vì thất bại 0-4 của đội nhà trước U23 Việt Nam.

Trong nỗi cay đắng, tờ báo này còn hài hước so sánh trận thua của ĐT U23 với thất bại của ĐTQG trước Uruguay (cũng với tỷ số 0-4) tại cúp Tứ hùng ở Trung Quốc mới đây:

"Cũng là thất bại 0-4 nhưng đây là Việt Nam, không phải Uruguay."

Cùng với lời khen dành cho đoàn quân của HLV Park Hang-seo, Siam Sport cũng nhắc nhở ĐT U23 nước nhà rằng Thái Lan thua trước đội bóng đẳng cấp như Uruguay thì không sao nhưng thua Việt Nam thì thật khó chấp nhận.

Dù thất bại trước U23 Việt Nam nhưng U23 Thái Lan vẫn có một suất tham dự VCK U23 châu Á 2020 vì là đội chủ nhà. Đây có thể coi như là một bài học quý giá cho "Voi chiến" trước khi bước vào những giải đấu khốc liệt sắp tới.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0