Coutinho tới M.U, Liverpool mất trắng số tiền cực khủng

Thương vụ Philippe Coutinho chuyển tới khoác áo Manchester United có thể mang lại tin xấu cho Liverpool.

Philippe Coutinho chuyển tới khoác áo Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái với giá lên tới 140 triệu bảng. Sau khoảng thời gian đầu gây ấn tượng, Coutinho dần tỏ ra không phù hợp với lối đá của Barcelona.

Chính vì lý do đó, tiền vệ người Brazil đã nảy ra ý định chia tay Barcelona. Điểm đến tiếp theo mà Coutinho muốn tới đó chính là Man United. Nguồn tin từ Mirror dẫn lời Coutinho nhắn nhủ với một số cầu thủ tại Man United rằng: "Tôi muốn sang Old Trafford chơi bóng."

Coutinho tới M.U, Liverpool mất ngay số tiền cực khủng - Bóng Đá

 Liverpool mất số tiền lớn nếu Coutinho rời Barcelona.

Thương vụ này nếu xảy ra có thể khiến Liverpool mất trắng số tiền lên tới 17.4 triệu bảng. Theo điều khoản bán đứt cho Barcelona, Liverpool sẽ hưởng 4.4 triệu bảng cho mỗi 25 trận Coutinho ra sân tại La Liga.

Do đó, nếu Coutinho rời đi vào mùa Hè này, Liverpool sẽ mất 8.8 triệu bảng tiền thưởng cho số lần Coutinho xuất hiện ở La Liga. Và họ có thể mất thêm 4.2 triệu bảng khác nếu Coutinho không ra sân thêm 7 trận nữa tại La Liga mùa này, với cột mốc 50 trận khoác áo Barcelona. 

CLB vùng Merseyside chắc chắn nhận được số tiền 4.2 triệu bảng khi Barcelona đoạt vé dự UEFA Champions League mùa tới. Liverpool cũng sẽ có thêm 4.4 triệu bảng nếu Barcelona vô địch UEFA Champions League mùa này. Nếu Barcelona thất bại, và Coutinho rời đi, điều khoản này sẽ không còn hiệu lực.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0