Coutinho gửi thông điệp chuyển nhượng tới M.U sau trận thắng Lyon

Philippe Coutinho đã lên tiếng về tương lai sau khi ghi bàn vào lưới Lyon.

Philippe Coutinho chuyển tới khoác áo Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái với giá lên tới 140 triệu bảng. Sau khoảng thời gian đầu gây ấn tượng, Coutinho dần tỏ ra không phù hợp với lối đá của Barcelona.

Chính vì lý do đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, Coutinho đã lên kế hoạch chia tay sân Camp Nou ở phiên chợ Hè sắp tới đây và điểm đến tiềm năng nhất chính là Man United. Rất nhiều đồng đội đã kêu gọi Coutinho tiếp tục gắn bó với Barcelona nhưng ngôi sao người Brazil vẫn để ngỏ khả năng ra đi.

Coutinho gửi thông điệp chuyển nhượng tới M.U sau trận thắng Lyon - Bóng Đá

 Coutinho bắn tin tới Man United.

Chia sẻ với báo giới sau trận gặp Lyon, Coutinho cho hay: "Trong vài tuần qua, thậm chí vài tháng qua, tôi đã chơi không tốt. Nhưng tôi vẫn muốn cải thiện bản thân. Tôi đến Barcelona để cống hiến hết mình.

Tôi chỉ muốn sống cho hiện tại. Bạn không bao giờ biết những gì tương lai đang chờ ở phía trước. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay."

Barcelona vừa thắng Lyon với tỷ số 5-1 để chính thức giành quyền vào chơi vòng tứ kết UEFA Champions League, trong đó, Coutinho ghi được bàn thắng đầu tiên kể từ tháng 1.