Công thần thất sủng Real cùng lúc lọt vào plan B của M.U và PSG

Không hẹn mà gặp, cả 2 đại diện Anh và Pháp đều đặt ngôi sao của Los Blancos vào danh sách chờ.

Tương lai của David De Gea tại Old Trafford đang rất bất định. Hợp đồng hiện tại giữa thủ thành Tây Ban Nha với Manchester United chỉ còn thời hạn 1 năm và những cuộc đàm phán nhiều tháng qua vẫn liên tiếp đi vào bế tắc. 

Những năm qua Paris Saint-Germain chưa bao giờ giấu diếm tham vọng sở hữu De Gea. Hè này, khi đương kim vô địch nước Pháp quyết tâm nâng cấp lực lượng hòng chinh phục bằng được Champions League mùa tới, người hâm mộ Quỷ Đỏ càng thêm phần thấp thỏm trước viễn cảnh trụ cột số 1 lung lay.

M.U xúc Navas thay De Gea - Bóng Đá

 Gianluigi Buffon mắc sai lầm khiến PSG bị United loại khỏi Champions League.

Mới đây, El Transistor tiết lộ BLĐ nửa đỏ Manchester cũng không thể ngồi yên. Những người đứng đầu United đã tính đến trường hợp xấu nhất là không thể thuyết phục De Gea tiếp tục gắn bó.Nếu người gác đền 28 tuổi dứt áo ra đi, cái tên đội chủ sân Old Trafford nhắm đến là Keylor Navas, thủ môn hiện thuộc biên chế Real Madrid. Thủ thành Costa Rica không còn được trọng dụng ở chiến dịch 2018/19 và từng đăng tải thông điệp úp mở việc chia tay Real qua mạng xã hội.

Trong trường hợp De Gea ở lại United, Navas nhiều khả năng vẫn sẽ rời Santiago Bernabeu. El Transistor khẳng định số 1 Real được PSG xác định là phương án thay thế, nếu theo đuổi De Gea bất thành.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0