Công Phượng sang Bỉ chinh phục trời Âu

Sáng nay (12/7) Công Phượng và người đại diện của mình đã chính thức lên đường sang Bỉ, nếu vượt qua đợt kiểm tra y tế Công Phượng chính thức khoác áo CLB Sint-Truidense.

Sáng nay 12/7, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chính thức khởi hành sang Bỉ, khoác áo CLB Sint-Truidense. Theo đó, chuyến bay của Phượng sẽ khởi hành lúc 8 giờ 55 bắt đầu chuyến đi lịch sử khi sang thi đấu tại châu Âu.

Công Phượng chính thức sang Bỉ - Bóng Đá

Công Phượng cùng người đại diện, người thân ở CLB HAGL tiễn anh tại sân bay.

Công Phượng sẽ thi đấu cho CLB Sint-Truidense của Bỉ ở mùa giải 2019-2020 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Đây là lần thứ 3 Công Phượng xuất ngoại sau hai lần trước tới Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc).

Để chính thức khoác áo CLB  Sint-Truidense của Bỉ, Công Phượng phải kiểm tra ý tế, nếu mọi chuyện thuận lợi Phượng "núi" sẽ chính thức chinh phục trời Âu. Tiễn Công Phượng tại sân bay, ngoài người thân, bạn bè còn có đại diện lãnh đạo HAGL là trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh. Thời gian chuyến bay của Công Phượng dự kiến kéo dài 16 giờ.

Chia sẻ về thông tin Công Phượng trước giờ lên đường, Trưởng đoàn AHGL - Nguyễn Tấn Anh cho hay: “Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó. Kiểm tra y tế xong Công Phượng sẽ bước ngay vào tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy đang háo hức được thử sức ở CLB Sint-Truidense".

Chính thức: Công Phượng sang Bỉ chinh phục trời Âu - Bóng Đá

Công Phượng đang rất khát khao khẳng định giá trị của mình ở giải VĐQG Bỉ.

Nếu không gặp vấn đề gì khi kiểm tra y tế, nhiều khả năng Công Phượng sẽ có cơ hội chơi trận đấu ra mắt ở CLB Sint- Truidense khi vào ngày 18/7 tới đây, khi đội bóng mới của tiền đạo xứ Nghệ sẽ có trận giao hữu tiền mùa giải với Lommel SK.

Theo thông tin mới nhất, CLB Sint-Truidense đã bán đi hai tiền đạo của mình là Cristian Ceballos, Takehiro Tomiyasu và chỉ còn đúng 3 trung phong đúng nghĩa (cùng với Công Phượng) là Jordan Botaka, Yohan Boli và Mamadou Sylla. Điều này mở ra cơ hội đá chính rất lớn cho tiền đạo của ĐT Việt Nam - Nguyễn Công Phượng.