Công Phượng chia tay Incheon, sang Pháp thử việc sau King's Cup

CLB Incheon United vừa bất ngờ ra thông báo kết thúc hợp đồng sớm với Công Phượng vào hôm nay.

Sáng nay, người hâm mộ Việt Nam đã đón nhận thông tin khá sốc khi CLB Incheon United vừa ra thông báo chấm dứt hợp đồng sớm với tuyển thủ ĐT Việt Nam là Nguyễn Công Phượng.

Công Phượng chia tay Incheon, sang Pháp thử việc sau King's Cup - Bóng Đá

 Công Phượng chia tay Incheon United.

Thông báo này cho rằng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng rời Incheon United để tìm kiếm một thử thách mới tại châu Âu. Họ viết: "Công Phượng sẽ rời khỏi Incheon và chúng tôi đã đồng ý với Công Phượng, người muốn tìm kiếm một thử thách mới ở châu Âu."Về phía phần mình, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia sẻ: "Tôi kỳ vọng cống hiến cho các bạn một màn trình diễn tốt hơn nhưng tôi đã không làm được. Tôi mong Incheon United sẽ có một ngoại binh chất lượng hơn tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian quý giá ở đây với các bạn. Tôi sẽ cố gắng trở thành cầu thủ giỏi, cống hiến được nhiều nhất, dù đi bất cứ nơi đâu”.

GĐĐH CLB HAGL là Nguyễn Tấn Anh và được xác nhận Công Phượng chia tay Incheon United để sang Pháp thử việc ngay sau King's Cup. Ông nói: "Đúng là Công Phượng đã kết thúc hợp đồng với Incheon. Sau King's Cup, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc, tại vì có một CLB ở Pháp đã gửi lời mới đến HAGL và Phượng."

Công Phượng chia tay Incheon, sang Pháp thử việc sau King's Cup - Bóng Đá

 Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc sau King's Cup.

Công Phượng gia nhập Incheon United với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm vào ngày 14/2. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 4 tháng thi đấu tại đây. Công Phượng đã phải rời đội bóng này sau những kết quả không tốt.

Hôm nay, Công Phượng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho giải King's Cup tại Thái Lan. Sau giải đấu này, tương lai tuyển thủ này một lần nữa chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.