Có thể chia tay mùa giải sớm, sao Real phát biểu đầy thương cảm trên MXH

Một ngôi sao Real Madrid có thể phải nói lời chia tay mùa giải 2019/2020 ngay từ thời điểm này.

Ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid, Marco Asensio đã bất ngờ dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận đấu giao hữu vừa qua với Arsenal. Nguồn tin từ Live Soccer TV cho rằng, với tình trạng hiện tại anh có thể phải ngồi ngoài suốt mùa giải 2019/2020.

Cầu thủ người Tây Ban Nha trải qua một mùa giải 2018/2019 vô cùng thất vọng, đặc biệt là khi Asensio không thể chen chân vào đội hình chính thức của Real trong khi câu lạc bộ thay huấn luyện viên đến 3 lần.

Asensio chia sẻ sau chấn thương - Bóng Đá

 Asensio có thể nói lời chia tay mùa giải mới vì chấn thương này.

Trước thềm mùa giải mới, cựu sao Mallorca muốn được trọng dụng nhiều hơn, vì vậy anh quyết định không tập trung cùng U21 Tây Ban Nha và dành toàn bộ thời gian để tập luyện cải thiện phong độ. Nhận thấy sự quyết tâm đến từ cầu thủ 23 tuổi, HLV Zinedine Zidane đã tạo điều kiện để anh ra sân ở những trận đấu giao hữu vừa rồi.

Tuy nhiên, chấn thương nghiêm trọng lại một lần nữa khiến anh đánh mất cơ hội giành suất đá chính. Và mới đây, Asensio đã chia sẻ nỗi lòng trên Instagram.

"Tôi bắt đầu mùa giải này với hy vọng đổi mới, cải thiện ngay cả những điểm yếu nhỏ nhất của bản thân vì vậy tôi muốn đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời cho tất cả các fan hâm mộ Madrid và cho bản thân mình.  Nhưng tại điểm cao nhất trong cuộc sống này, bạn có thể bất ngờ gặp vận đen và đột nhiên mọi thứ thay đổi. 

Thật khó có thể chấp nhận tất cả những gì đang xảy ra, nhưng tôi sẽ bắt đầu một thách thức mới trong cuộc sống của tôi. Tôi vẫn tin tưởng rằng đây sẽ là một mùa giải tuyệt vời. Những tin nhắn động viên của các bạn (người hâm mộ) là nguồn động lực lớn để đối mặt với thử thách này. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn và hẹn sớm gặp lại."

Bài viết này nhận được rất nhiều sự cảm thông từ người hâm mộ, họ hy vọng rằng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ sớm bình phục và trở lại khoác áo Real Madrid nhanh nhất có thể.