Cổ phiếu Man Utd rớt giá thảm hại sau khi làm điều điên rồ với Sanchez

Cổ phiếu của Manchester United ngày càng tụt giá sau những hoạt động gần đây từ giới chủ.

Sau Romelu Lukaku, Inter Milan tiếp tục lên kế hoạch "rút ruột" Quỷ đỏthành Manchester khi nhanh chóng tiếp cận Alexis Sanchez trong bối cảnh chân sút người Chile đánh mất vị trí ở Old Trafford và cũng bày tỏ mong muốn ra đi.

Và thương vụ Sanchez tới thời điểm này về cơ bản coi như đã hoàn tất.Theo đó, chân sút người Chile đã có mặt ở Milan vào ngày hôm qua (28/08) để chuẩn bị kiểm tra y tế bắt buộc, ký hợp đồng và ra mắt đội bóng mới.

SỐC! Đẩy đi Sanchez, Man Utd rớt giá thảm hại - Bóng Đá

 Sanchez gia nhập Inter Milan.

BBC, Sky Sports và nhiều nguồn tin uy tín khác xác nhận, Inter Milan sẽ mượn Sanchez một mùa không kèm điều khoản mua đứt. Chưa kể, phía Nerazzurri sẽ trả Sanchez mức lương 5 triệu euro/mùa với Man United hỗ trợ phần còn lại (tổng lương Sanchez tại Old Trafford là 23 triệu euro).

Đây được đánh giá là phương án hết sức điên rồ của BLĐ Man United khi họ không dùng Sanchez nhưng không thỏa thuận được việc bán đứt anh cho Inter Milan. Trước tình hình này, giá trị cổ phiếu của Man United đã rớt giá thảm hại.

Cụ thể, chỉ ít giờ sau khi Sanchez chính thức đặt chân đến Italia, giá cổ phiếu Man United rớt xuống còn 16,83 USD/cổ phiếu (giảm 0.77%). Tổng cộng, cổ phiếu của Quỷ đỏ đã giảm 35.76% giá trị chỉ trong vòng 12 tháng qua.

Rõ ràng, những kế hoạch chuyển nhượng sai lầm cùng với đó là thành tích bết bát trên sân cỏ khiến giá trị của Man United ngày càng thụt lùi. Đây là điều hết sức nguy hiểm và gây tổn hại không nhỏ tới thương hiệu của Man United.

SỐC! Đẩy đi Sanchez, Man Utd rớt giá thảm hại - Bóng Đá

 Giá trị cổ phiếu của Man United giảm mạnh.