Có mới nới cũ, Ivan Perisic đem tin vui đến cho Bayern

Ivan Perisic vừa bất ngờ lên tiếng khẳng định về câu chuyện tương lai của bản thân.

Trong mùa hè vừa rồi, Ivan Perisic là 1 trong các tân binh của Bayern Munich. Ngôi sao người Croatia vì không tìm được chỗ đứng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Antonio Conte ở Inter Milan nên anh đã tìm đến Bundesliga kiếm cơ hội ra sân. Và đến thời điểm hiện tại, á quân World Cup 2018 bắt đầu tạo được dấu ấn ở câu lạc bộ mới.

Được biết, sau 4 trận ra sân ở giải đấu cao nhất nước Đức, Perisic đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo. Thậm chí, cầu thủ 30 tuổi đang đem đến hiệu quả xuất sắc hơn cả Philippe Coutinho. Có thể nói, cựu sao Dortmund đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc ở Allianz Arena.

“Có mới nới cũ”, Perisic phũ phàng với Inter, đem tin vui đến cho Bayern - Bóng Đá

 Perisic đang thi đấu tốt ở Bayern.

Vì lẽ đó nên không có gì bất ngờ khi Perisic bày tỏ hi vọng muốn được tiếp tục thi đấu cho Bayern trong tương lai. Trên Athletic, bản hợp đồng cho mượn của “Hùm xám” phát biểu:

“Chúng ta đang nói về Bayern, 1 trong 5 đội bóng hàng đầu thế giới. Họ luôn có 3, 4 hoặc 5 lựa chọn cho mọi vị trí mà họ quan tâm. Tôi không phải phương án đầu tiên của họ.”

“Mọi thứ xảy ra rất nhanh khi Sane gặp chấn thương, đội bóng đã liên hệ với Inter và cả người đại diện của tôi. Tôi đã nghĩ về vấn đề gia nhập Bayern với gia đình trong cả 1 đêm và rồi đồng ý. Tôi tin rằng bản thân đủ khả năng để thuyết phục đội bóng ký hợp đồng dài hạn với mình. Đó là mong ước của tôi và mong nó xảy ra.”