Có cho 5 tỷ đô tôi cũng chẳng ưa nổi anh ta

Tiền vệ Emmanuel Frimpong có vẻ như không yêu thích cựu đồng đội Samir Nasri, trong thời gian chơi bóng ở Arsenal, theo the Athletic.

Trên thực tế, sự căm ghét này đến từ sau một trận đấu không tốt của Arsenal ở League Cup 2011/12. Cầu thủ người Ghana từng chia sẻ với Telegraph: "Khi trận đấu kết thúc, mọi người bước vào trong phòng thay đồ và tôi đã nghĩ rằng huấn luyện viên Wenger sẽ rất tức giận với tôi.

Tuy nhiên ông ấy vẫn tỏ ra bình tĩnh. Ngược lại, Nasri bước vào và cậu ta hành động như thể đội thất bại hôm nay là do tôi vậy. Khi đó tôi vẫn còn trẻ, không hiểu được hết những gì mình đang làm, và tôi đã bị anh ta chỉ trích như thể tôi đã làm mọi người thất vọng. Vì thế nên tôi ghét cậu ta”.

Emmanuel Frimpong nói thêm (Optus Sport trích dẫn từ The Athletic):”Mỗi khi tôi để mất bóng trên sân tập thì anh ta lại chọc giận tôi và đã từng nói rằng anh ta có thể mua tôi nếu muốn. Thú thật, thậm chí nếu Nasri cho tôi 5 tỷ đô la, tôi cũng sẽ vẫn không thể thích được gã này".

frimpong arsenal on Samir nasri - Bóng Đá

 Frimpong ghét cay ghét đắng Nasri.

Nasri từng gây tranh cãi khi rời Arsenal để gia nhập Man City. Nhưng cá nhân cầu thủ này cũng trải lòng về điều đó khi gia nhập West Ham United: "Tôi từng nói nhiều điều về họ bởi vì tôi đã tổn thương... Nhưng nó chẳng có gì ngoài tình yêu với Arsenal cả", anh nói (theo B/R Football).

Với Frimpong, cầu thủ này đã giải nghệ cách đây 5 tháng sau khi lang bạt qua gần chục đội bóng khác nhau kể từ khi rời Arsenal vào năm 2014 (trước đó đã bị đem cho mượn). Nguyên nhân khiến anh chia tay bóng đá là vì chấn thương dây chằng đầu gối dai dẳng.