CLB Hà Nội nhận cùng lúc 2 hung tin sau trận thua đáng tiếc trước Yangon

Sau thất bại bất ngờ trước Yangon United, CLB Hà Nội nhận thêm 2 hung tin về lực lượng.

CLB Hà Nội đã hứng chịu trận thua đầu tiên tại AFC Cup sau khi để Yangon United vượt qua với tỷ số 0-1. Người gieo sầu cho đội bóng thủ đô là Maung Maung Lwin với pha làm bàn ở phút thứ 42 của trận đấu.

CLB Hà Nội nhận cùng lúc 2 hung tin sau trận thua đáng tiếc trước Yangon (Văn Quyết, Thành Chung) - Bóng Đá

 Thành Chung phải rời sân ở phút thứ 35.

Chưa hết nỗi buồn từ kết quả thua sát nút này, NHM đội chủ sân Hàng Đẫy tiếp tục nhận thêm 2 hung tin về tình hình chấn thương của 2 cầu thủ trụ cột. Đầu tiên là trường hợp của Nguyễn Thành Chung khi trung vệ này đã tỏ ra rất đau và được thay ra sân chỉ sau 35 phút bóng lăn. Đây là tuyển thủ U23 thứ 3 của CLB Hà Nội gặp vấn đề về sức khoẻ. Trước đó, Quang Hải và Đình Trọng cũng đã phải ngồi trên khán đài trong trận đấu tối qua.

Tiếp theo là trường hợp của Nguyễn Văn Quyết khi tiền đạo này được đại diện CLB Hà Nội cho hay là đã bị rách cơ đùi sau tình huống thực hiện quả penalty ở phút thứ 55. Cụ thể, sau khi sút bóng, thủ quân CLB Hà Nội ngay lập tức nằm xuống sân và ôm đùi đau đớn. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến anh không có được cú sút phạt 11m như ý muốn.

CLB Hà Nội nhận cùng lúc 2 hung tin sau trận thua đáng tiếc trước Yangon (Văn Quyết, Thành Chung) - Bóng Đá

 Văn Quyết ôm đùi đau đớn sau khi thực hiện cú sút penalty. Ảnh: Zing.

Thất bại trước Yangon đã khiến đương kim vô địch rơi xuống vị trí thứ 2 tại bảng F, kém đội đầu bảng Tampines Rover 3 điểm. Ở trận đấu tiếp theo tại lượt trận thứ 4 bảng F AFC Cup 2019, Hà Nội sẽ có dịp tái đấu với Yangon United tại Myanmar.