CLB cũ của Modric muốn chiêu mộ Công Phượng

Cơ hội để Công Phượng sang châu Âu chơi bóng là rất sáng sủa.

Với thành công tại AFF Cup 2018, Công Phượng nhận được khá nhiều lời đề nghị sang nước ngoài chơi bóng. Sau nhiều lần cân nhắc, Công Phượng quyết định chọn Incheon United làm bến đỗ mới trong sự nghiệp.

Tại Hàn Quốc, Công Phượng đang rất nỗ lực để có được cơ hội ra sân. Và thực tế thì chân sút xứ Nghệ đã có 2 lần khoác áo Incheon United tại giải VĐQG K-League. Tuy nhiên, Công Phượng có thể sẽ còn thăng tiến xa hơn nữa.

NÓNG! CLB cũ của Modric muốn chiêu mộ Công Phượng - Bóng Đá

 Công Phượng có cơ hội sang châu Âu chơi bóng.

Cụ thể, nguồn tin từ Fox Sports Asia tiết lộ, Công Phượng hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Dinamo Zagreb. Theo đó, giật tít trên trang chủ, Fox Sports Asia cho hay: "Bom tấn bóng đá Việt Nam - Dinamo Zagreb là CLB mới nhất bày tỏ sự ngưỡng mộ". 

Dinamo Zagreb là CLB hàng đầu Croatia và là bệ phóng để Luka Modric bước ra ánh sáng. Dinamo Zagreb cũng trình làng nhiều cầu thủ tài năng khác của bóng đá Croatia như Eduardo, Vedran Corluka, Niko Kranjčar hay Tomislav Butina.

Như vậy, viễn cảnh Công Phượng sang châu Âu chơi bóng, xa hơn nữa là tranh tài ở đấu trường UEFA Champions League ngày một rộng mở.