Claudio Ranieri xác nhận sẽ rời AS Roma

Được đưa về để thay thế Eusebio di Francesco nhưng 'Gã thợ hàn' khẳng định ông chỉ làm việc đến hết mùa giải.

Cuộc đua tranh giành vé dự Champions League của AS Roma vẫn sẽ tiếp tục khi họ có trận đón tiếp Juventus vào 1 giờ 30 ngày 13/5. Claudio Ranieri đã chia sẻ: "Bạn cần phải tập trung và quyết tâm tối đa để đánh bại Juventus. Chúng tôi đã vứt bỏ đi lợi thế rất lớn sau trận hòa trước Sampdoria và nhận phải phản ứng giận dữ của người hâm mộ. Dù biết sẽ rất khó khăn nhưng tôi có niềm tin tấm vé dự Champions League sẽ nằm trong tay AS Roma."

 - Bóng Đá

 Đích thân HLV Ranieri đã xác nhận ông chỉ dẫn dắt AS Roma trong một thời gian ngắn. 

Khi được hỏi về tương lai sau mùa giải, HLV 67 tuổi chia sẻ: "Tôi đến Roma vì nhận được cuộc gọi từ câu lạc bộ, với tư cách là một người hâm mộ màu áo này tôi rất háo hức và không thể từ chối. Tuy nhiên, công việc của tôi chỉ kéo dài đến cuối mùa giải, đó là một bản hợp đồng tình ngắn hạn.""Tôi nghĩ rằng việc AS Roma xây dựng một sân vận động mới là rất quan trọng. Sau đó, họ có thể bắt đầu thu hẹp khoảng cách với Juventus."

Cuối cùng, Claudio Ranieri đã dành vài lời chia sẻ về tiền đạo Dzeko, người có thời gian khó khăn trong việc ghi bàn ở mùa giải năm nay: "Dù ghi ít bàn thắng hơn so với mùa giải trước nhưng Edin đã có màn thể hiện tốt. Hãy nhìn vào những đóng góp của anh ấy cho tập thể, một cầu thủ tuyệt vời, luôn thi đấu tập trung và chăm chỉ."