Claudio Ranieri: Anh ấy là trái tim và linh hồn của đội bóng này

Sau chiến thắng trước Sampdoria, HLV của AS Roma đã không tiếc lời ca ngợi 1 cái tên.

Rạng sáng nay (07/04), AS Roma đến làm khách tại Luigi Ferraris để đối đầu với Sampdoria. Mặc dù được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Giallorossi đã xuất sắc giành chiến thắng. Daniele De Rossi chính là tác giả của bàn thắng duy nhất, giúp đội bóng của anh tiếp tục cuộc đua giành vé tham dự UEFA Champions League.

 - Bóng Đá

 Daniele De Rossi trong chiến thắng trước Sampdoria.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Claudio Ranieri đã không che giấu được niềm vui của mình:

“Đây là tâm lý mọi đội bóng đều phải có. Bạn cần phải để những cầu thủ đã làm việc chăm chỉ được chơi cùng nhau và điều đó đã được thể hiện vào tối nay trước 1 Sampdoria cũng rất xuất sắc.

Chúng tôi đều hiểu rằng họ sẽ cố gắng đưa bóng lên phía trên 1 cách nhanh chóng chỉ bằng 1 hoặc 2 cú chạm. Sampdoria đã gây ra nhiều khó khăn vì họ có những cầu thủ chất lượng.”

Bên cạnh đó, “Gã thợ hàn” cũng không quên ca ngợi Daniele De Rossi, đội trưởng của AS Roma và là người đã lập công ở trận đấu này:

“Daniele là trái tim và linh hồn của AS Roma. Cậu ấy là 1 nhà lãnh đạo và tôi cần những cầu thủ như vậy, người luôn quan tâm đến đội bóng này. Tất cả đều học theo tấm gương của cậu ấy và điều đó rất quan trọng với tôi và với cả đội bóng.”