Chuyện thật như đùa: PSG sắp sửa có Kylian Mbappe thứ hai, chỉ mới 11 tuổi

Nhà ĐKVĐ Ligue 1 chuẩn bị chiêu mộ một tài năng trẻ, trùng hợp thay cầu thủ này trùng tên với ngôi sao của họ hiện nay: Kylian Mbappe.

Nhà ĐKVĐ Ligue 1 chuẩn bị chiêu mộ một tài năng trẻ, trùng hợp thay cầu thủ này trùng tên với ngôi sao của họ hiện nay: Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe “nhí” này có phong cách chơi bóng khá giống Kylian Mbappe hiện tại khi có sở trường là rê dắt với quả bóng dính chặt vào chân. Cha của tài năng trẻ này là người gốc Cameroon và là cựu cầu thủ cấp khu vực. Mbappe “nhí” sinh ra tại Roissy-en-Brie (Seine-et-Marne), quê hương của Paul Pogba.  Đặc biệt họ không có bất kỳ mối quan hệ gốc gác hay họ hàng nào với tiền đạo đang khoác áo PSG.

PSG chiêu mộ Mbappe mới - Bóng Đá

 Kylian Mbappe và cha - ông Eric Mbappe.

“Tôi thường được hỏi liệu tôi có cố tình đặt tên cho con trai mình như cậu ta (Mbappe) không. Tuy nhiên họ quên rằng con trai tôi và cậu ấy cách nhau 8 tuổi. Chắc chắn cậu ta chưa được biết đến khi con trai tôi chào đời. Tuy nhiên là một người hâm mộ của PSG, tôi muốn sự nghiệp của nó được như cậu ấy,” cha của Mbappe “nhí” – Eric Mbappe cho biết.

Nhà ĐKVĐ nước Pháp hoàn toàn nghiêm túc trong việc đưa Kylian Mbappe “nhí” này về lò đào tạo của họ, tất nhiên không phải vì trùng tên họ với tiền đạo người Pháp mà vì tiềm năng của cầu thủ này. Các tuyển trạch viên của PSG đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến Mbappe ghi 4 bàn trong 2 trận đấu Cup Seine-et-Marne ở cùng hạng tuổi. Hiện họ đã đạt được thỏa thuận với ông Eric Mbappe về việc chiêu mộ tài năng 11 tuổi này.