Chuyên gia Việt: Tôi bất ngờ khi Đức Chinh được gọi lên ĐT Việt Nam

Chuyên gia Đoàn Minh Xương không quá bất ngờ về danh sách tập trung ĐT Việt Nam, ngoại trừ trường hợp của Hà Đức Chinh.

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho King's Cup 2019 với những gương mặt rất đỗi thân thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Ở đó, bộ khung vẫn là các ngôi sao của HAGL và CLB Hà Nội.

Chuyên gia Việt:

 Không có quá nhiều bất ngờ trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam.

Chia sẻ quan điểm của mình về danh sách này, chuyên gia Đoàn Minh Xương chia sẻ: "Tôi không bất ngờ với 23 cái tên vừa được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho King's Cup. Tuy nhiên, hơi đáng tiếc khi TP.HCM đang dẫn đầu V-League nhưng không có thành viên nào được gọi.Có thể, HLV Park Hang-seo có sự thận trọng ở đây, để chuẩn bị cho King's Cup này. Bởi vì ông ấy có quá ít thời gian chuẩn bị, nên phải chọn phương án an toàn. Những gương mặt được gọi lên đợt này đều là người cũ, ngoại trừ trường hợp của hai thủ môn Văn Toản và Nguyên Mạnh.

Những người còn lại đều đã khá quen thuộc và gần như rất rõ lối chơi cũng như chiến thuật của ông Park. Họ gần như đã thấu hiểu, thấm nhuần triết lý chơi bóng của thầy mình. Những cầu thủ này quá hiểu thầy mình từ cấp độ U23 cho đến ĐT Việt Nam, từ U23 châu Á, AFF Cup 2018 rồi đến Asian Cup nữa."

Dù tỏ ra không quá bất ngờ về những cái tên được HLV Park Hang-seo công bố, nhưng chuyên gia Đoàn Minh Xương vẫn tỏ ra băn khoăn về trường hợp của Hà Đức Chinh.

"Tôi khá bất ngờ khi Đức Chinh được gọi lần này. Bởi sau trận đấu với Hà Nội, HLV Huỳnh Đức đã cho biết Đức Chinh bị chấn thương rồi. Nhưng không hiểu sao HLV Park Hang-seo lại gọi lên.

Điều đó cho thấy ông Park thận trọng và chỉ tin dùng những người đã gắn bó với mình suốt thời gian vừa qua. Không có thời gian nên chỉ tập trung, lắp ghép đội hình rồi đi thi đấu ngay thôi. Thế nên mới có sự vắng mặt đáng tiếc của một vài cầu thủ chất lượng trong lần này." Ông chốt lại.

Chuyên gia Việt:

 Chuyên gia Đoàn Minh Xương chỉ bất ngờ về trường hợp của Đức Chinh.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan ngay trong ngày 1/6. Toàn bộ cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam sẽ nghỉ ngơi tại Bangkok và di chuyển 400km tới Buriram vào sáng ngày 2/6.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0