Chuyên gia Việt chỉ ra nhân tố X giúp ĐT Việt Nam quật ngã Malaysia và Indonesia

Chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đã chỉ ra nhân tố có những phẩm chất cần thiết để giúp ĐT Việt Nam vượt qua ĐT Malaysia và Indonesia.

ĐT Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội và chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo đang rất nóng lòng để có được một trận đấu hay cùng kết quả tốt sau khi chỉ mới giành được 1 điểm sau 2 lượt đấu (hoà trên sân ĐT Thái Lan và nghỉ ở lượt 2).

Chuyên gia Việt chỉ ra nhân tố X, giúp ĐT Việt Nam quật ngã Malaysia và Indonesia - Bóng Đá

 Ngô Hoàng Thịnh trở lại ĐT Việt Nam, bổ sung chất thép cho hàng tiền vệ.

Nhận định về danh sách tập trung của thầy Park, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đã chỉ ra nhân tố sẽ giúp cho ĐT Việt Nam có thể đương đầu với 2 đối thủ khó chơi trước mắt. Trả lời trên báo Tổ Quốc, ông Đoàn Minh Xương cho hay: "Với việc phải đối đấu với Malaysia và Indonesia thì sự góp mặt của những cầu thủ này, sức mạnh của hàng tiền vệ ĐT Việt Nam sẽ cải thiện đáng kể. Đặc biệt là trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh.

Cầu thủ của CLB TP.HCM đáp ứng được những yêu cầu của HLV Park Hang-seo sau khi ông cùng HLV Lee Young-jin sang thị sát trận đấu của ĐT Malaysia và Indonesia. Hoàng Thịnh có thể xem là vũ khí bí mật của thầy Park bởi đây là mẫu cầu thủ có lối chơi về thể lực và chơi rất hay ở tuyến giữa cùng khả năng sút xa cực tốt. Trong một thế trận giằng co, Hoàng Thịnh sẽ phát huy được thế mạnh của cậu ấy."