Chúng tôi trả giá cao, nhưng Man Utd lại hét giá cậu ấy

Có thể thấy Man Utd đang hoạt động rất mạnh mẽ trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

Man Utd đã sớm chiêu mộ thành công Aaron Wan-Bissaka và Daniel James. Nếu những tin đồn thời gian qua là chính xác, sân Old Trafford sắp đón thêm 2 tân binh chất lượng khác, là Harry Maguire từ Leicester City và Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon.

Inter CEO Indicates Man United's Asking Price Too High for Lukaku - Bóng Đá

 Inter tha thiết có Lukaku.

Bên cạnh việc mua, Man Utd cũng lên kế hoạch bán đi một số 'người thừa'. Trong đó, Romelu Lukaku là cái tên đáng kể nhất. Chân sút người Bỉ đang là mục tiêu mà Inter Milan theo dõi suốt thời gian qua nhưng chưa thành. Theo truyền thông tại Anh, Man Utd sẽ chỉ chấp nhận bán đi ngôi sao 26 tuổi này nếu như nhận đủ 80 triệu bảng. Trong khi đó, phía CLB Serie A chỉ đồng ý trả 70 triệu bảng mà thôi

Giám đốc điều hành của Inter, Beppe Marotta cho biết: "Câu lạc bộ hoạt động rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi cần duy trì một số tiêu chuẩn nhất định. Câu lạc bộ đã đầu tư lớn, và chúng tôi tin rằng mình đã có những bước đi đúng đắn.

Chúng tôi đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội, nhưng giá cả của các cầu thủ hiện nay rất cao. Chúng tôi đã đưa ra một đề nghị mạnh mẽ, một đề nghị hợp lệ và phù hợp với giá trị chuyển nhượng của cầu thủ, nhưng chúng tôi không thể kết thúc một thỏa thuận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trên thị trường này."