Chúng tôi đủ sức làm mọi điều bất khả thi trước Tottenham

Tiền vệ bên phía Borussia Dortmund, Marco Reus tin rằng đội bóng của anh đủ sức lội ngược dòng trước Tottenham trong trận tái đấu tại Đức tới đây.

Marco Reus không ra sân ở trận lượt đi vì anh gặp phải một chấn thương nhưng cầu thủ người Đức đã trở lại trong trận thua Augsburg cuối tuần trước. 

Trong cuộc phỏng vấn trước trận lượt về gặp Tottenham tại Champions League, anh nói về việc Borussia Dortmund chỉ có 1 chiến thắng trong 7 trận gần nhất. Anh phát biểu:

"Toàn đội không hài lòng vì kết quả trong khoảng thời gian qua. Điều quan trọng là cần phải lạc quan và tránh đi những sai lầm. Chúng tôi cần thoát khỏi tình cảnh này với tâm thế của một đội bóng mạnh mẽ."

Vì thế, đội bóng áo vàng đen chắc chắn phải nỗ lực hết sức để đánh bại đại diện đến từ nước Anh khi theo cầu thủ 29 tuổi nhận xét, Dortmund từng có nhiều trận đấu đáng nhớ trên sân Signal Iduna Park. Anh trả lời:

"Tại sân nhà, chúng tôi đã có nhiều trận đấu mang tính lịch sử khi được thi đấu tại đây. Chúng tôi đủ sức làm mọi điều bất khả thi trước Tottenham."

 - Bóng Đá

 Reus tin vào điều bất khả thi ở trận đấu tới.

Dù mọi chuyện rất khó khăn ở phía trước vì đội bóng nước Đức cần ghi 4 bàn thắng và không để thua thêm lần nào thì họ mới có thể đi tiếp đến vòng tứ kết. Tuy nhiên, Reus vẫn tự tin cả đội sẽ làm được.

"Chúng tôi luôn tin tưởng mình sẽ ghi được bàn thắng nhưng cần phải hạn chế sai lầm ở khâu phòng ngự. Chắc chắn toàn đội phải có sự cân bằng trong phòng ngự và tấn công vì sẽ rất khó khăn khi để đối thủ ghi bàn trước."